Tập đoàn thuộc Samsung sắp khai trương resort sang trọng ở Quảng Nam

Shilla Monogram Quangnam Danang, khu nghỉ dưỡng quốc tế mới nhất trên trục đường biển nối liền TP.Đà Nẵng và phố cổ Hội An, dự kiến khai trương vào ngày 26/6 ở H.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

The Shilla Hotels & Resorts

Shilla Monogram Quangnam Danang là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Tập đoàn khách sạn The Shilla Hotels & Resorts hoạt động ở Việt Nam. Hồi đầu năm nay, khu nghỉ dưỡng quốc tế này được CNN bình chọn là 1 trong 20 resort sang trọng của châu Á đáng để trải nghiệm. 

Tổng thể resort này gồm 309 phòng lưu trú với tầm nhìn hướng ra biển và bán đảo Sơn Trà; hệ thống 4 hồ bơi ngoài trời trải dài ra biển bao gồm hồ bơi trẻ nhỏ kèm bể cát nhân tạo, hồ bơi trẻ em, hồ bơi gia đình và hồ bơi vô cực dành cho người lớn; các “ốc đảo riêng tư” – Cabana, nơi nghỉ ngơi bên hồ bơi; Monogram Lounge, không gian chờ riêng tư để tận hưởng và khám phá những điều thú vị từ văn hoá địa phương; Liên hoa đài – đài vọng cảnh được thiết kế lấy cảm hứng từ bông sen mở ra tầm nhìn ngoạn mục của đại dương vô tận; Câu lạc bộ trẻ em Little Monogram… cùng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng và thư giãn đẳng cấp 5 sao khác như: 2 nhà hàng, 2 quầy bar, spa, phòng xông hơi, phòng tập gym và vườn trị liệu cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

The Shilla Hotels & Resorts-3

Nhằm mang lại những giây phút thư giãn vẹn tròn cũng như một không gian nghỉ dưỡng “không virus”, Shilla Monogram Quangnam Danang cũng áp dụng nhiều biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn cho du khách. Được thành lập vào tháng 3.1979, The Shilla Hotels & Resorts là tập đoàn khách sạn thuộc tập đoàn Samsung.