Tải App HDBank – Rinh Vespa sành điệu

Từ nay đến hết ngày 31/5/2020, HDBank dành tặng hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng tham gia chương trình “Tải App HDBank – Rinh Vespa sành điệu” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.

Với App HDBank, người dùng có thể tận hưởng hệ sinh thái trải nghiệm toàn diện nhu cầu đời sống với các tính năng cụ thể như:

– Thanh toán hoá đơn với một thao tác quét QR Code;
– Hỗ trợ tối ưu các giao dịch trực tuyến bằng trợ lý ảo;
– Tiết kiệm online tiện lợi và an toàn;
– Hàng ngàn tiện ích và ưu đãi khác khi đồng hành cùng ứng dụng.

Khi tải, kích hoạt và thực hiện giao dịch thành công trên App HDBank, khách hàng sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản HDBank và 1 mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn với cơ hội trúng 1 xe máy Vespa GTS 300 Sport, 3 iPhone 11 Pro, 10 iPad Mini và 50 sổ tiết kiệm.

Chương trình “Tải app HDBank – Rinh Vespa sành điệu” áp dụng cho các giao dịch trên app HDBank gồm: đặt và thanh toán vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xem phim, phòng khách sạn; thanh toán QR Code, hóa đơn sinh hoạt, khoản vay, học phí; chuyển khoản ngoài HDBank và qua số thẻ; nạp tiền điện thoại… với giá trị tối thiểu 100.000 đồng/ giao dịch. Với mỗi giao dịch tài chính hợp lệ thành công, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Giao dịch cùng App HDBank càng nhiều thì càng gia tăng cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị khi quay số may mắn vào cuối chương trình.