Swiss-Belhotel International mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Đại diện Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Swiss-Belhotel International vừa công bố kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư tại Việt Nam với hàng loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ mới tại các điểm đến thú vị trên khắp cả nước.

Tập đoàn có trụ sở tại Hồng Kông vừa kỷ niệm 32 năm thành lập hiện đang quản lý 145 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dự án tại 22 quốc gia ở bốn châu lục, trong đó bao gồm 3 bất động sản ở Việt Nam.

Swiss-Belresort Tuyền Lâm là khu nghỉ dưỡng cao cấp tuyệt đẹp ở cao nguyên Đà Lạt. Được bao quanh bởi những ngọn đồi thoai thoải, khu nghỉ dưỡng theo phong cách châu Âu này có 151 phòng, nhà hàng Swiss Café và sân thượng ngoài trời, 7 phòng chức năng và trung tâm vui chơi giải trí tiện nghi, bao gồm sân golf 18 lỗ.

Tập đoàn cũng có hai dự án đang được hoàn thiện. Swiss-Belhotel Suites & Residences Ha Long Bay dự kiến ​​mở cửa vào cuối năm 2019, sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ra vịnh Hạ Long, Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận nằm ở phía đông bắc Việt Nam. Bất động sản mới này có 298 phòng dạng căn hộ phục vụ các kỳ nghỉ ngắn và dài ngày, cùng với các tiện nghi phong phú như spa, trung tâm thể dục, bể bơi, nhiều cửa hàng ăn uống và phòng họp.

Ngoài ra còn có Swiss-Belresort Bãi Dài Phú Quốc sẽ mở cửa đón du khách trên bờ biển nguyên sơ của “Đảo Ngọc” nằm ở phía nam Việt Nam vào năm 2022. Nép mình trên bãi biển đầy cát, khu nghỉ mát tuyệt đẹp này bao gồm 218 phòng và biệt thự, cùng với hồ bơi ngoài trời, spa và nhiều lựa chọn ẩm thực, bao gồm nhà hàng hải sản và câu lạc bộ bãi biển, đồng thời cung cấp không gian cho các sự kiện và đám cưới.

Swiss-Belhotel International hiện đang lên kế hoạch mở rộng đáng kể danh mục đầu tư tại Việt Nam, với mục tiêu khai trương ít nhất 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong 3-4 năm tới. Các điểm đến đang được cân nhắc bao gồm các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và Đà Nẵng, các điểm đến ven biển như Phú Quốc, Quy Nhơn, vịnh Vân Phong, và các di tich văn hóa như Sapa và Hội An.

Sự mở rộng của Swiss-Belhotel International tại Việt Nam là một phần của chiến lược tăng trưởng toàn cầu của tập đoàn. Đến cuối năm 2020, tập đoàn dự kiến ​​sẽ nâng tổng danh mục đầu tư lên 250 bất động sản, bao gồm khoảng 25.000 phòng thuộc 14 thương hiệu từ khách sạn bình dân đến khách sạn hạng sang.