Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư

Ngày 25/11 vừa qua, Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 19 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân Golf & Country Club (TP.HCM). Giải đấu là điểm hẹn thường niên của các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo), với mong muốn được chung tay, góp sức vì cộng đồng.

Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng

Tổng số tiền hơn 1,5 tỷ đồng quyên góp của nhà hảo tâm năm nay sẽ được sử dụng để hỗ trợ các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng 2

Ông Irfan Ghani (Phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách Tài chính Suntory PepsiCo Việt Nam)

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Ghani Irfan – Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách Tài chính Suntory PepsiCo cho biết: “Trong gần 3 thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, song song với việc phát triển kinh doanh công ty còn rất chú trọng đến yếu tố phát triển bền vững. Chúng tôi luôn đi tiên phong trong nhiều hoạt động phát triển vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. Giải đấu golf thường niên của chúng tôi thuộc lĩnh vực “Làm giàu cuộc sống” trong trụ cột tác động tích cực tới xã hội trong chiến lược phát triển bền vững của Suntory PepsiCo. Toàn bộ kinh phí đóng góp thông qua giải đấu năm 2022 sẽ được sử dụng để hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm hy vọng và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em”.   

Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng 3. 4
Đại diện Suntory PepsiCo trao số tiền gây quỹ được từ giải đấu Golf Hữu Nghị lần thứ 19 cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM

Năm nay, giải golf Suntory PepsiCo mang chủ đề “Dải băng hy vọng”. Chủ đề này được lấy cảm hứng từ dải ruy băng – là biểu tượng thể hiện nỗ lực nâng cao nhận thức về các bệnh nhân nhi bị ung thư trên toàn cầu.

Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng  4
Ông Nguyễn Thành Long – Chủ tịch Hội bảo trợ người nghèo TP.HCM trao tặng hoa cảm ơn cho các nhà hảo tâm đã đóng góp cho quỹ từ thiện.

Đây cũng là thông điệp mà Suntory PepsiCo mong muốn được lan tỏa tới các đối tác, bạn bè và toàn xã hội thông qua giải golf nhằm góp phần giúp đỡ thêm được các bệnh nhân nhi ung thư vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng  5
Ông Phạm Phú Ngọc Trai và Ông Irfan Ghani (Phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách tài chính Suntory PepsiCo Việt Nam) trao giải cho người nhận được giải Best Gross của giải đấu Golf hữu nghị

Giải golf được Suntory PepsiCo bắt đầu tổ chức từ năm 2001. Đến năm 2007, giải đấu bắt đầu gây quỹ từ thiện để đóng góp cho cộng đồng. Đây cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác, bạn hữu đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian vừa qua.

Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng  5

Ông Irfan Ghani (Phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách tài chính Suntory PepsiCo Việt Nam) tham gia giải đấu.

Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng  6

Qua nhiều năm tổ chức từ năm 2007 đến năm 2022, giải đấu đã quyên góp được hơn 20.5 tỷ đồng, góp phần xây dựng hệ thống nước sạch và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Giải golf năm nay nhận được sự tham gia và đóng góp của nhiều nhà hảo tâm như công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập toàn cầu GIBC, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH Một thành viên Saigon Tourist, Công ty Liên doanh TNHH Crown Sài Gòn, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng KCN Vĩnh Lộc – Bến Lức, Công ty TNHH YCH Protrade, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thái Bình, Văn phòng đại diện KRONES AG Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Accenture Việt Nam…

Suntory PepsiCo gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng  8
Bà Nguyễn Thị Diệu Thúy- Phó tổng giám đốc phụ trách Mua hàng Suntory PepsiCo lên trao giải cho golf thủ đạt thành tích xuất sắc ở bảng nữ