Sunshine Group thành công lớn với bán nhà trên Sunshine App

Tháng 1/2020, Sunshine Group ra mắt siêu ứng dụng Sunshine App tích hợp hai nhu cầu lớn của khách hàng là mua nhà và đầu tư bất động sản. Ở thời điểm đó, khi thị trường còn ngờ vực về sự thành công của mô hình mua nhà trực tuyến, đầu tư BĐS online thì Sunshine Group vẫn tự tin phát triển và không ngừng nâng cấp các tính năng của siêu ứng dụng này và đạt được thành công lớn khi chốt được hơn 100 giao dịch online chỉ trong 3 ngày đầu tiên sau sự kiện ra mắt.

Tháng 3, trong bối cảnh các doanh nghiệp BĐS khác khó khăn về phương cách bán hàng tiếp cận khách hàng thì Sunshine Group vẫn hoạt động tốt nhờ vào tầm nhìn chiến lược và có bước chuẩn bị kênh bán hàng online từ trước. Theo đại diện Sunshine Group, “trong khó khăn luôn có cơ hội”, dịch Covid-19 xảy ra đã tác động đến hành vi mua nhà của khách hàng, số lượng truy cập trên Sunshine App tăng theo cấp số nhân trong vòng 3 tháng vừa qua. Hiện tại, số lượng người truy cập có ngày cao điểm đạt tới con số hàng trăm nghìn lượt, giao dịch cũng có xu hướng tăng lên mạnh mẽ.

“Cuối tháng 3 và đầu tháng 4, dù lệnh cách ly cả nước áp dụng khiến các doanh nghiệp BĐS đều lao đao thì chúng tôi đã ghi nhận gần 500 giao dịch thành công tại một số dự án đang mở bán tại Hà Nội và TP. HCM. Đây có thể là con số khiêm tốn trong điều kiện thị trường thuận lợi trước đây, nhưng trong giai đoạn khó khăn hiện tại, thì lại là một tín hiệu đáng mừng khi hầu hết các hoạt động kinh doanh đều phải dừng giao dịch “face to face” để ngăn chặn dịch bệnh”, vị đại diện Sunshine Group cho biết.

Với Sunshine App, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu mọi lúc, mọi nơi về các dự án bất động sản hấp dẫn ngay trên Sunshine App với những thông tin và dữ liệu minh bạch từ chủ đầu tư từ hồ sơ bán hàng, tiện ích, mặt bằng, vật liệu, nội thất, công nghệ, thông tin thị trường, chính sách…. một cách đầy đủ và trực quan. Ngoài việc chỉ cần “work from home”, dễ dàng thực hiện các thủ tục mua – bán nhà, các khách hàng và nhà đầu tư còn có cơ hội lựa chọn nhiều hình thức kinh doanh, đầu tư online “hái ra tiền” trong mùa dịch với số vốn đầu tư linh hoạt.

Thêm vào đó, nhờ tích hợp đồng bộ nhiều tính năng “all in one” (tất cả trong một) trên nền tảng công nghệ hiện đại, Sunshine App đã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư – đồng thời cũng chính là cư dân tương lai của Sunshine Homes. Khách hàng có thể xin cấp tạm ứng để đầu tư trên Sunshine Fintech gọn nhẹ chỉ với vài nút chạm trên điện thoại smartphone hay gọi xe, thuê giúp việc, sử dụng dịch vụ giáo dục, y tế, mua sắm online, quản lý nhà cửa, thậm chí là đặt trước một kỳ nghỉ bằng hình thức online…

Ngoài ra, là “user” – người dùng của Sunshine App, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách đặc biệt từ chủ đầu tư từ chương trình “Đồng hành cùng Sunshine App” mà chủ đầu tư đang triển khai như: Tích điểm quy ra nhiều ưu đãi giá trị, quay số trúng thưởng,.. Đơn cử như trong dịp này, không ảnh hưởng bởi các khó khăn trong mùa dịch bệnh, chủ đầu tư Sunshine Group hiện vẫn đang “mạnh tay” chi rất nhiều quà tặng khủng cho khách hàng khi thực hiện mua nhà thông qua Sunshine App, thông qua các chương trình ưu đãi “khủng” như tặng vàng, tặng điện thoại, tặng các gói thiết bị điện tử Smart Things của Samsung… không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn là giá trị lớn về mặt kinh tế thiết thực.