Sun Life Việt Nam giới thiệu bảo hiểm sức khỏe bổ sung

Sun Life Việt Nam thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu sức khỏe của khách hàng trong cuộc sống bận rộn ngày nay để đưa ra hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới: Bảo hiểm bổ sung – Bệnh hiểm nghèo toàn diện và Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo của Sun Life sẽ góp phần giúp khách hàng xóa tan những lo âu để cùng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo toàn diện

Khi khách hàng tham gia gói sản phẩm chính và lựa chọn gói bảo hiểm bổ sung này sẽ có những quyền lợi nổi bật:

  • Chi trả cho mọi giai đoạn bệnh hiểm nghèo với danh sách bảo hiểm lên đến 83 bệnh.
  • Chi trả cho các biến chứng tiểu đường.
  • Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em.
  • Tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 150% số tiền bảo hiểm
Sản phẩm bảo hiểm bổ sung – Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Khách hàng sẽ được:

  • Miễn đóng phí của hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo.
  • Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em.

Lập kế hoạch tài chính bằng cách tham gia các giải pháp bảo hiểm sức khỏe là một trong những cách đơn giản để dự phòng trước các rủi ro và giảm gánh nặng tài chính khi cần điều trị y tế. Hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung lần này của Sun Life Việt Nam sẽ giúp Khách hàng chuẩn bị một khoản dự phòng để điều trị các bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư, các biến chứng tiểu đường và miễn đóng phí hợp đồng bảo hiểm và vẫn bảo đảm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm của toàn bộ các sản phẩm bảo hiểm trong hợp đồng khi phát hiện bệnh là bước dự phòng để giảm áp lực tài chính khi điều trị bệnh, hướng đến tương lai an toàn tài chính trọn đời.

Số liệu từ Báo cáo điều trị ung thư 2019 công bố bởi Viện Nghiên cứu dữ liệu con người QVIA Institute for Human Data Science (Mỹ) cho hay, chi tiêu cho thuốc chữa trị ung thư trên thế giới lên tới gần 150 tỷ đô la trong năm 2018. Tại Việt Nam, theo báo cáo của WHO năm 2018, Ung thư là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở Việt Nam với khoảng 95.000 ca tử vong mỗi năm, với hơn 125.000 trường hợp mới mắc ung thư hàng năm. Khoảng 71,4% trường hợp ung thư tới bệnh viện khi đã ở giai đoạn muộn.

Riêng bệnh tiểu đường, theo báo cáo của liên đoàn Đái Tháo Đường Quốc tế IDF, ước tính năm 2017 có 451 triệu người (18 tuổi 99 tuổi) mắc bệnh tiểu đường trên toàn thế giới. Những con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 693 triệu vào năm 2045. Ước tính gần một nửa số người (49,7%) sống chung với bệnh tiểu đường không được chẩn đoán. Trong năm 2017, có khoảng 5 triệu ca tử vong trên toàn thế giới được cho là do bệnh tiểu đường ở độ tuổi 20-99. Chi phí chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho người mắc bệnh tiểu đường được ước tính là 850 tỷ USD vào năm 2017. Khu vực Tây Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam) hiện chiếm tỷ lệ bệnh tiểu đường cao nhất (chiếm khoảng 37%).