Sun Group mở bệnh viện 5 sao SunGroup Healthcare

Tập đoàn Sun Group chính thức khánh thành bệnh viện 5 sao SunGroup Healthcare. Đây là bệnh viện đầu tiên thuộc Hệ thống y tế chất lượng cao do Sun Group đầu tư, vận hành mảng chăm sóc sức khỏe.

Sun Group mở bệnh viện 5 sao SunGroup Healthcare

Bệnh viện được Sun Group vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sở hữu 2 phòng Tổng thống, 2 căn hộ và 12 phòng tiêu chuẩn đặc biệt. Hai phòng tổng thống của bệnh viện có nội thất sang trọng, đầy đủ phòng khách, phòng bệnh, phòng cho người thân tới chăm sóc. Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn, y tá, bảo vệ túc trực 24/24, mỗi phòng được trang bị thiết bị y tế cao cấp, đảm bảo hồi sức cấp cứu kịp thời và mọi điều kiện chăm sóc tối ưu nhất cho bệnh nhân nặng. Hai căn hộ cao cấp, tiện nghi được dành phục vụ các chuyên gia bác sĩ trong và ngoài nước tới thăm khám, hội chẩn hoặc khách tới khám chuyên sâu, cần lưu trú dài ngày nhưng chưa nhập viện.

Đây cũng là bệnh viện có Trung tâm hồi sức cấp cứu và đột quỵ hiện đại bậc nhất Việt Nam, với đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật cao về hô hấp – tuần hoàn, có thể đáp ứng yêu cầu hồi sức các bệnh lý nặng. Kết nối liên thông với phòng can thiệp tim mạch – mạch não và khu vực phẫu thuật, Trung tâm hồi sức cấp cứu và đột quỵ sẵn sàng điều trị can thiệp và phẫu thuật các bệnh lý cấp tính về mạch não, mạch vành, cũng như triển khai và hồi sức các phẫu thuật phức tạp khác./.