Subaru khai trương đại lý mới Subaru Minh Thanh

Ngày 14/12 vừa qua, Motor Image Việt Nam, nhà phân phối xe Subaru tại Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý mới Subaru Minh Thanh, tại số 30-32 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Subaru khai trương đại lý thứ 10 tại Việt Nam
Subaru khai trương đại lý thứ 10 tại Việt Nam

Subaru Minh Thanh được hoạt động với hình thức đại lý 1S tập trung vào việc trưng bày và bán xe mới. Với việc đưa vào hoạt động đại lý Subaru Minh Thanh, đã giúp nâng số lượng đại lý tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh lên 04 đại lý, nhằm phục vụ tốt cho khách hàng trong việc tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe Subaru.

 Subaru Minh Thanh tọa lạc tại trung tâm Tp.HCM ở số 30-31 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình

Subaru Minh Thanh tọa lạc tại trung tâm Tp.HCM ở số 30-31 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình

Nhân dịp khai trương, đại lý Subaru Minh Thanh cũng thực hiện chương trình bán hàng ưu đãi cho những khách hàng mua xe từ nay đến hết 31/12/2019. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu Subaru Forester 2019 với giá khuyến mãi đặc biệt chỉ từ 960 triệu đồng, cùng với đó là gói quà tặng bảo hiểm vật chất giá trị áp dụng cho từng dòng xe cụ thể.

Như vậy, tính đến cuối năm 2019, Subaru Việt Nam hiện đã có 10 chi nhánh và đại lý trên toàn quốc gồm: 04 tại TP.HCM; 02 tại Hà Nội; 01 tại Vinh; 01 tại Đà Nẵng; 01 tại Bình Dương; 01 tại Cần  Thơ.

Năm 2019 đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc của Subaru tại Việt Nam. Bằng việc ra mắt mẫu xe Subaru Forester thế hệ 5 vào tháng 7, với nhiều sự thay đổi đáng kể về giá bán, thiết kế và công nghệ, đã giúp mẫu xe này tạo được một cơn sốt trong cộng đồng những người đam mê xe. Bên cạnh đó, Forester 2019 còn sở hữu hơn 100 tính năng an toàn tiên tiến để mang đến cho khách hàng trải nghiệm lái thoải mái và an toàn nhất – đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà mọi mẫu xe Subaru luôn muốn hướng đến cho khách hàng của mình.

Như vậy, tính đến cuối năm 2019, Subaru Việt Nam hiện đã có 10 chi nhánh và đại lý trên toàn quốc và sẽ tiếp tục được mở rộng trong năm 2020 với cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại Hồ chí Minh:

 • 30 – 32 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM
 • Lô TH-1a, Khu Thương Nghiệp Nam, Đường Số 7, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, Tp.HCM
 • 19 Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • TTTM Sense City tầng 1, cửa số 2 – 240-242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tại Hà Nội

 • Số 1 Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 03-05 Nguyễn Văn Linh, Lô số 9, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Vinh:

 • 300 V.I. Lê Nin, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An

Đà Nẵng

 • Số 158 đường 2/9, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Bình Dương

 • 5B/4A Đại lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Cần Thơ:

 • Lô 3A, đường Quang Trung, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.