Spotify công bố những ca khúc của mùa hè 2019

“Hãy Trao Cho Anh”, “Bài Này Chill Phết”, “Hai Triệu Năm” và “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” là 4 hit Việt được yêu thích tại Việt Nam trong mùa hè này.

Señorita là ca khúc được stream nhiều nhất toàn cầu trong mùa hè 2019. Bộ đôi Shawn Mendes và Camila Cabello đã thực sự “đốt cháy” mùa hè 2019, với bản tình ca nồng nàn “Señorita”. Với hơn 565 triệu lượt stream tính từ thời điểm phát hành hồi tháng 6, bản hit liên tục dẫn dầu BXH Top 50 toàn cầu của Spotify trong 8 tuần liên tục.

Mùa hạ 2019 cũng ghi dấu thành công của “I Don’t Care” đến từ hai anh chàng Ed Sheeran và Justin Bieber; “bad guy” của tài năng trẻ Billie Eilish và bản remix “Old Town Road” của rapper Lil Nas X cùng giọng ca lão làng Billy Ray Cyrus. Các ca khúc này lần lượt giữ vị trí 2, 3, 4 trên bảng xếp hạng các ca khúc được stream nhiều nhất toàn cầu trên Spotify mùa hè 2019.    

Đặc biệt, thống kê top 10 ca khúc được stream nhiều nhất tại Việt Nam mùa hè 2019 cũng có tên 4 ca khúc của các tài năng nhạc Việt. Siêu phẩm “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng MTP cùng màn góp giọng của rapper quốc tế Snoop Dogg giành được lượng stream cao thứ 2 tại Việt Nam (chỉ đứng sau Señorita). Theo sau là “Bài Này Chill Phết” của ĐenMin ở vị trí thứ 3.

Ngoài ra, Đen tiếp tục góp thêm một ca khúc trong Top 10 – bản hit “Hai triệu năm”, bên cạnh giai điệu sôi động đậm chất mùa hè của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”.