Six Senses Côn Đảo ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp

Six Senses Côn Đảo, thiên đường biển hoang sơ bậc nhất Việt Nam, đã ra mắt dịch vụ chuyên cơ cao cấp nhằm phục vụ du khách yêu thích trải nghiệm những điểm đến biệt lập như Côn Đảo.

Đây là lần đầu tiên dịch vụ chuyên cơ đẳng cấp tới Côn Đảo được một khu nghỉ dưỡng chính thức đưa vào phục vụ. Du khách sẽ được trải nghiệm check-in, kiểm tra an ninh riêng biệt và được đưa đến tận chân máy bay. Dưới sự vận hành của hãng hàng không lưỡng dụng Vietstar Airlines, hai máy bay King Air 350 với 8 chỗ ngồi và máy bay Legacy 600 bao gồm 13 chỗ (trong đó có 10 ghế có thể ngả lưng hoàn toàn) hứa hẹn mang đến sự thoải mái và tiện nghi đẳng cấp, với thiết kế rộng hơn hẳn tiêu chuẩn thông thường. Sự ra mắt trải nghiệm bay độc đáo này được đón chờ bởi đông đảo du khách Việt Nam cũng như du khách đến từ các thành phố lớn trong khu vực.

Hiện tại, Six Senses Côn Đảo lên kế hoạch khai thác ba chuyến bay mỗi tuần cho mùa cao điểm sắp tới, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất tại Tp.HCM đến Côn Đảo. Không những vậy, dịch vụ bay trọn gói luôn sẵn sàng phục vụ hành khách bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và các thành phố lớn trong bán kính khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với thời gian bay tối đa 8 tiếng.

Six Senses Côn Đảo

Six Senses Côn Đảo có đường bờ biển hoang sơ trải dài hơn 1,6km. 50 khu biệt thự của đón trọn luồng gió biển mát lành, đại dương trong xanh. Sự riêng tư tuyệt đối và không gian thiên nhiên nên thơ. Còn gì riêng tư hơn khi bay bằng chuyên cơ cao cấp trong chuyến nghỉ dưỡng của riêng mình?

Liên hệ với Six Senses Côn Đảo qua số điện thoại +84 254 3831 222 hoặc email reservations-condao@sixsenses.com