Six Senses Côn Đảo chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm

Hãy tận tưởng kỳ nghỉ lễ tuyệt vời nhất trong năm với gia đình và bạn bè ngay trên hòn đảo biệt lập bằng những ưu đãi đặc biệt dành cho gia đình của Six Senses Côn Đảo.

Khi nghỉ dưỡng từ ba đêm trở lên tại biệt thự nhiều phòng ngủ, khách sẽ được tận hưởng buffet sáng hàng ngày tại nhà hàng By The Beach, cùng một bữa trưa hoặc một bữa tối, tham gia lớp học nấu ăn thuần Việt dành cho gia đình cùng vô vàn hoạt động hấp dẫn khác.

 Mùa Lễ hội cuối năm sẽ bắt đầu từ sự thư giãn tuyệt đối qua những lớp học Yoga, Nghi lễ Chuông xoay thiền định (Singing Bowl) và phương pháp massage đặc biệt của Việt Nam sử dụng cốc nhiệt trị liệu để cân bằng tâm trí, tiếp thêm sinh lực cho cơ thể và nuôi dưỡng tâm hồn.

Bạn sẽ khó lòng thoát khỏi sự hấp dẫn của những bộ phim gia đình kinh điển được được chọn lọc và chiếu tại rạp phim trong rừng của khu nghỉ dưỡng.

Vào ngày 28-12  tại Six Senses Côn Đảo có buổi biểu diễn âm nhạc dân tộc do nghệ sĩ Hà Văn Dũng trình diễn độc quyền.

Chưa dừng lại ở đó, vào đêm giao thừa, du khách sẽ cùng chia sẻ bầu không khí sôi động, cùng đếm ngược những giây phút cuối cùng của năm 2019 với ban nhạc Zoo Band, một trong những ban nhạc acoustic hàng đầu của X-Factor Việt Nam.

Kids’ Club của khu nghỉ dưỡng có rất nhiều hoạt động hấp dẫn các bé như lớp nhảy, vẽ tranh, ảo thuật…

Nếu may mắn, du khách có thể tham gia hoạt động bảo tồn thiên nhiên của Six Senses Côn Đảo bằng cách tham dự những buổi thả trứng rùa mỗi sáng tại khu ấp trứng “Let’s Get Cracking”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Email: reservations-condao@sixsenses.com , số điện thoại  +84 254 3831 222 hoặc truy cập https://www.sixsensescondao.com/vn/offers/