Shiseido ra mắt BST mùa Xuân 2020 – Synchro Skin

Những sản phẩm trang điểm Synchro Skin của Shiseido sẽ ra mắt vào tháng 2 và tháng 3 năm nay chắc chắn sẽ khiến mọi tín đồ làm đẹp hài lòng.

Trong hơn 140 năm qua, Shiseido đã giúp tạo ra những làn da tươi sáng, khỏe khoắn từ trong ra ngoài. Lấy cảm hứng bởi các nghi thức làm đẹp cổ xưa của Nhật Bản, những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập Synchro Skin mang tính cách mạng của thương hiệu, phản ứng và thích nghi với điều kiện môi trường, cho lớp nền hoàn hảo không tì vết.

BST sản phẩm mới ra mắt của Shiseido

KEM LÓT TRANG ĐIỂM SYNCHRO SKIN TONE UP PRIMER COMPACT

Công thức siêu mỏng, nhẹ tựa không cho hiệu ứng mờ, mịn nhẹ; sử dụng dưới lớp trang điểm nền, giúp cải thiện sắc da và giúp lớp trang điểm nền giữ lâu; đồng thời có thể sử dụng dặm lại trên lớp trang điểm để có vẻ rạng rỡ tức thì; hoặc sử dụng ke lót này để làm mát và duy trì độ ẩm đến 8 tiếng. Ngoài ra, kem lót có công thức gồm 3 loại hạt ngọc trai giúp hiệu chỉnh làn da xỉn màu trở nên tươi sáng liên tục trong 16 tiếng, thành phần Time Match Powder phát hiện và hấp thụ dầu dư thừa, SPF 24 / PA ++ chống lại các tia UV gây hại.

Kem lót trang điểm Synchro Skin Tone Up Primer Compact

Lớp kem lót với sắc hồng nhạt không chỉ giúp da trở nên rạng rỡ, mà nó còn chứa công thức của công nghệ tiên tiến, mang lại cảm giác mỏng nhẹ và ẩm mịn, cho làn da sáng từ trong ra ngoài.

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM J-BEAUTY

Sản phẩm kem lót trang điểm

Nhấn bông phấn vào vòng tròn hình hoa trà để lấy kem lót. Dặm nhẹ sản phẩm lên da, bắt đầu từ dưới mắt và tiếp tục dọc theo gò má, trán và xương quai hàm. Sử dụng theo lượng tùy chọn, giảm lượng dùng sẽ giảm đáng kể công dụng chống nắng của sản phẩm.

PHẤN NƯỚC SYNCHRO SKIN GLOW CUSHION COMPACT

Phấn nước Synchro Skin Glow Cushion Compact, nay được đặt trong chiếc vỏ hộp Shiseido Đỏ siêu mỏng, tích hợp thành phần chống nắng SPF 23, chiết xuất cỏ xạ hương hoang dã chống oxy hóa, và làm mịn da với chiết xuất cây ban âu St. John’s Wort. Bột làm sáng hoạt động song song với Time Match Powder, khuếch tán ánh sáng, làm mờ các khuyết điểm và kiểm soát lượng dầu dư thừa. Công thức với sự kết hợp của axit hyaluronic và polyme cảm ứng hydro, cushion nhỏ gọn này cung cấp độ ẩm, cảm giác nhẹ tựa không, kéo dài suốt 8 tiếng.

Synchro Skin Glow Cushion Compact

Phấn nước Synchro Skin Glow Cushion Compact gồm 8 tông màu giúp tăng vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên của làn da.

Sở hữu 8 tông màu giúp tang vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên của làn da:

Neutral 1

Neutral 1.5

Golden 2

Neutral 2

Golden 3

Neutral 3

Golden 4

Neutral 4

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM J-BEAUTY

Nhấn bông trang điểm vào vòng tròn hình hoa trà. Bắt đầu ở trung tâm của khuôn mặt, dặm nhẹ sản phẩm lên da và tán đều ra bên ngoài. Dặm thêm vào những vùng cần độ che phủ cao.

Phấn nước Synchro Skin Glow Cushion Compact

PHẤN NỀN DẠNG NÉN SYNCHRO SKIN SELF-REFRESHING CUSTOM FINISH POWDER FOUNDATION

Sử dụng công nghệ ActiveForce, chất phấn dạng kem, nhẹ tựa không, đồng bộ hoàn hảo với nền da tự nhiên, đồng thời kháng ẩm, phản ứng với nhiệt, phục hồi chuyển động khuôn mặt cho vẻ ngoài tươi tắn mà không cần dặm lại lớp trang điểm. Tích hợp SPF 35 / PA ++++, chiết xuất cỏ xạ hương hoang dã chống oxy hóa, bột ngọc trai phản chiếu ánh sáng, axit hyaluronic cho da ẩm mượt tức thì, và chất phấn Hiệu chỉnh Thông minh hoàn thiện kết cấu và tông da. Tích hợp công nghệ 4 Fold ngăn ngừa sự bám dính của các chất ô nhiễm.

Sản phẩm Beauty Cake mang tính biểu tượng của Shiseido được ra mắt từ những năm 1960s có thể được sử dụng ở dạng ướt cho hiệu ứng trang điểm tự nhiên, đã trở thành ý tưởng khởi điểm cho sản phẩm phấn nền cải tiến này, với nguồn gốc từ nghi thức của người Nhật về làn da căng bóng.

Có 9 tông màu tại Việt Nam

Sở hữu 16 tông màu (09 tông màu tại Việt Nam) dựa theo 5 cấp độ chiều sâu và sắc độ, tên gọi của chúng được lấy cảm hứng từ Ki, khái niệm của người Nhật Bản về nguồn năng lượng của sự sống, để lại dấu ấn xuyên suốt trong bộ sưu tập Synchro Skin Self- Refreshing.

Sản phẩm mới – Phấn nền dạng nén

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM J-BEAUTY

Phấn nền dạng nén với chất lượng của sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp, bông phấn 2 mặt được thiết kế cho độ che phủ mỏng nhẹ, tự nhiên. Bề mặt bông phấn màu trắng đem lại cảm giác mềm như nhung và có thể sử dụng ở dạng khô. Bắt đầu từ trung tâm của khuôn mặt, dặm nhẹ sản phẩm lên da và tán đều ra bên ngoài. Dặm thêm ở những vùng cần độ che phủ nhiều hơn.