Shiseido ra BST phiên bản giới hạn mùa Lễ hội

Hình ảnh mùa Lễ hội năm nay của Shiseido được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ huyền thoại Jakuchu Ito và phong trào nghệ thuật RINPA. Shiseido đã hợp tác với nghệ sĩ thế hệ trẻ tại Tokyo, Hideki Inaba. Nổi tiếng với cách tiếp cận đầy màu sắc và sáng tạo, Inaba mang đến một hơi thở mới, đầy rực rỡ trong BST son môi Shiseido ModernMatte Powder Lipstick Holiday Colors Mini Lip và tinh chất Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate.

Son môi Shiseido ModernMatte Powder Lipstick

Thiết kế 5 thỏi son ModernMatte vừa vặn và nhỏ gọn được sắp xếp hợp lý trong hộp quà mùa Lễ Hội. Công thức bền màu lâu trôi, kết cấu bột phấn mỏng nhẹ, mịn màng như nhung cho độ phủ và chuẩn màu hoàn hảo.

BST son Shiseido mang đến nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ nhẹ nhàng tự nhiên đến rực rỡ táo bạo – đậm phong cách “chơi màu” của nghệ sĩ Inaba.

Bộ son gồm ba màu nhẹ nhàng, tự nhiên và mềm mại như: 502 Whisper (màu Nude mềm mại), 518 Selfie (Sắc hoa Fuchsia tươi), và 509 Flame (sắc rực lửa của hoa Phong Lữ).Ngoài ra còn có thêm hai màu mới mà chỉ có trong BST Mùa Lễ Hội này: Elemental Rose (sắc hoa cà tự nhiên) và Red Force (đỏ thẫm rực rỡ).

05 màu sắc được thể hiện qua thiết kế đầu son nhỏ gọn, dễ kiểm soát và chuẩn xác.

Tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate được thiết kế bao bì rất đặc trưng cho Mùa Lễ Hội. Họa tiết hoa bốn mùa nở rộ trên thân chai màu đỏ và đặc trưng, ngoài ra còn có dấu chữ ký của nghệ sĩ Inaba – chỉ có trên phiên bản giới hạn.

Tinh chất đặc trưng này được kết hợp cùng với công nghệ ImuGeneration Technology ™, thành phần nấm Reishi cùng các thực khác để giúp tăng cường sức mạnh của làn da từ bên trong.

Tinh chất thích hợp với mọi loại da, tăng cường khả năng bảo vệ  vốn có của làn da, giúp làn da luôn mịn màng, săn khỏe và rạng rỡ ngay cả ở Mùa Lễ hội bận rộn.