Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý dự án Le Capitole

Tháng 6/2020, Savills Việt Nam, công ty tư vấn bất động sản của Anh quốc chính thức được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành và khai thác cho Tòa nhà Le Capitole – Tòa nhà văn phòng kết hợp khách sạn và căn hộ cho thuê tại số 27 Thái Thịnh, Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội Số 52.

Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý dự án Le Capitole

Le Capitole sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt đường phố Thái Thịnh, giáp với ngã ba Tây Sơn, tiếp giáp và kết nối giao thông dễ dàng với các cơ quan hành chính, trung tâm văn hóa, giáo dục của Thủ đô.

Dự án Le Capitole

Tòa nhà gồm 21 tầng nổi, tổng diện tích hơn 2.000 m2, trong đó có 3 tầng hầm để xe và 167 căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra, tòa nhà còn cung cấp các tiện ích hiện đại như siêu thị, nhà hàng, khu café, phòng tập gym, bể bơi 4 mùa…Đáng chú ý, Le Capitole sở hữu hệ thống giao thông linh hoạt thuận tiện với 05 thang máy cao cấp, 2 thang bộ phục vụ cho việc di chuyển và thoát hiểm, cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Theo như hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Savills sẽ cung cấp toàn bộ đội ngũ nhân sự chủ chốt quản lý vận hành dự án, xây dựng và triển khai quy trình quản lý cho Tòa nhà để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận hành được đồng bộ trên toàn dự án, đáp ứng yêu cầu của cư dân cũng như khách thuê mặt bằng. Dự kiến Tòa nhà Le Capitole sẽ được bàn giao vào Quý 3/2020, vì vậy ngay từ lúc này đội ngũ quản lý của Savills đang chuẩn bị cho các công tác tiếp nhận Tòa nhà từ các nhà thầu, ban quản lý dự án, nghiệm thu hệ thống kỹ thuật, thiết lập quy trình và đội ngũ quản lý tòa nhà để chào đón các cư dân và khách thuê mặt bằng.