Sanofi Việt Nam là “Nhà tuyển dụng hàng đầu”

Vừa qua, tại Singapore, Sanofi Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp được Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) vinh danh là “Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employer 2020)”. Năm nay, tập đoàn dược phẩm toàn cầu Sanofi vinh dự được ghi nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, Singapore, Ấn Độ, khu vực châu Á – Thái Bình Dương và khu vực toàn cầu. 

Đại diện BLĐ Sanofi Việt Nam trong buổi lễ vinh danh Top Employers 2020
Đại diện Ban lãnh đạo Sanofi Việt Nam trong buổi lễ vinh danh Top Employers 2020

Danh hiệu “Nhà tuyển dụng hàng đầu” là một trong những chứng nhận danh giá nhất trên toàn cầu dành cho các “Doanh nghiệp Thực hành tốt Phát triển Nhân sự”, được thực hiện xuyên suốt hơn 25 năm qua tại 118 quốc gia, thu hút sự tham gia của hơn 1.200 tổ chức, công ty và các tập đoàn lớn.

Để được công nhận là “Doanh nghiệp Thực hành tốt Phát triển Nhân sự”, các doanh nghiệp cần tham gia một chương trình đánh giá toàn diện, nghiêm ngặt kéo dài trong suốt bốn tháng dựa trên 10 yếu tố nhằm đánh giá môi trường làm việc lý tưởng, thu hút – nuôi dưỡng – phát triển tài năng, định hướng phát triển lâu dài cho người lao động… Thông qua chương trình đánh giá này, Sanofi cũng sẽ nhận được những phản hồi giá trị từ nhân viên, các chuyên gia nhân sự về thực trạng của tổ chức để tiếp tục xây dựng định hướng phát triển trong tương lai.

“Văn hóa doanh nghiệp là chất kết dính nhân tài bền vững nhất trong mọi tổ chức. Ở Sanofi Việt Nam, chúng tôi xây dựng và khuyến khích văn hóa sáng tạo, học hỏi và phát triển mỗi ngày, công bằng và minh bạch. Chúng tôi xem mỗi nhân viên không những là một thành viên quan trọng của tổ chức mà còn là đối tác của mình”, ông Haissam Chraiteh, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ. Dựa trên bốn giá trị cốt lõi “Tinh thần đồng đội, Tôn trọng, Can đảm, Chính trực”. Sanofi Việt Nam đã thu hút và giữ chân được đối tượng nhân tài trẻ và năng động khi hơn 80% trên tổng số 1.500 nhân viên làm việc tại Sanofi tại Việt Nam thuộc thế hệ Y, hay còn gọi là thế hệ millennials – thế hệ trẻ sinh từ năm 1980 đến 2000.

Ban lãnh đạo Sanofi các nước trong khu vực Châu Á tham gia nhận giải thưởng
Ban lãnh đạo Sanofi các nước trong khu vực Châu Á tham gia nhận giải thưởng

Sanofi là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới với hơn 100.000 nhân viên làm việc tại 100 quốc gia. Tại Việt Nam, Sanofi đã có bề dày lịch sử hơn 50 năm mang lại các giải pháp chăm sóc và cải thiện sức khỏe của người Việt.