Samsung trao giải cuộc thi “Tinh tế không gian. Đậm chất tôi”

Ngày 26-11 vừa qua, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố và trao giải cho các thí sinh giành chiến thắng tại cuộc thi “Tinh tế không gian. Đậm chất tôi”. Đây là những tác phẩm xuất sắc nhất được lựa chọn từ top 10 bài dự thi lọt vào vòng chung kết của cuộc thi năm nay, nơi khai phá các ý tưởng thiết kế mang đậm chất cá nhân hóa, thỏa sức sáng tạo để góp phần mang hơi thở The Serif vào cuộc sống theo nhiều cách khác nhau. Cuộc thi được Samsung hợp tác cùng C-Space và Đại Học Kiến Trúc TP.HCM phối hợp tổ chức.

Samsung trao giải cuộc thi “Tinh tế không gian. Đậm chất tôi”

Lấy cảm hứng từ các dòng TV Samsung Lifestyle, đặc biệt là TV The Serif – Tinh tế không gian, đẹp mọi góc nhìn với thiết kế tối giản trên cạnh viền chữ “I” độc đáo kết hợp cùng các màu sắc đương đại, cuộc thi thiết kế với chủ đề “Tinh tế không gian. Đậm chất tôi” đã thu hút hàng trăm bài dự thi sau gần hai tháng phát động, nơi các thí sinh đã có khoảng thời gian thỏa sức sáng tạo không gian nội thất theo sở thích nhưng cũng mang tính thực tiễn cao.

Top 10 tác phẩm xuất sắc nhất

Samsung trao giải cuộc thi “Tinh tế không gian. Đậm chất tôi” 2

Dựa trên các tiêu chí khác nhau như thẩm mỹ, sáng tạo hay độc đáo và tiềm năng ứng dụng vào cuộc sống, ban tổ chức đã lựa chọn được 10 tác phẩm xuất sắc nhất để góp mặt tại sự kiện chung kết ngày 26/11 vừa qua với tổng giải thưởng trị giá lên tới 254 triệu đồng.

Samsung trao giải cuộc thi “Tinh tế không gian. Đậm chất tôi” 3

01 Giải Quán quân với phần thưởng là 1 TV The Serif 55-inch và khoản tiền mặt trị giá 50.000.000 đồng: tác phẩm “Hòa” của Trần Thị Khánh Anh với ý tưởng kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ hiện đại.

Samsung trao giải cuộc thi “Tinh tế không gian. Đậm chất tôi” 4

01 Giải Á quân với phần thưởng là 1 TV The Serif 55-inch và khoản tiền mặt trị giá 30.000.000 đồng: tác phẩm Ngôi nhà Mơ ước của Võ Ngọc Huy với ý tưởng thể hiện nội tâm cho từng không gian riêng biệt.

Samsung trao giải cuộc thi “Tinh tế không gian. Đậm chất tôi” 5

01 Giải Quý quân với phần thưởng là 1 TV The Serif 55-inch và khoản tiền mặt trị giá 15.000.000 đồng: Tác phẩm Căn hộ Kiểng Lá của Chu Thành An với bố cục như một khu vườn thu nhỏ.

Samsung trao giải cuộc thi “Tinh tế không gian. Đậm chất tôi” 6

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 7 Giải Top 10 với phần thưởng là 01 loa S61B dành cho các thí sinh lọt vào top 10 xuất sắc nhất còn lại bao gồm: Dương Nhật Quang Đông, Phan Trung Trực, Huỳnh Hồng Phúc, Nguyễn Minh Toàn, Đinh Lê Duy, Bùi Thị Trúc Phương và nhóm Phạm Hương Thiên – Tăng Nguyễn huyền Trâm – Nguyễn Thụy Tường Uyên.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao thêm 01 Giải Sinh Viên Ấn Tượng với phần thưởng là 01 loa S61B.

Qua các bài thi, TV The Serif đã có thêm cơ hội cho thấy khả năng “vừa vặn mọi không gian” khi có dịp kết hợp trong nhiều không gian khác nhau trong các ý tưởng khác nhau của các thí sinh. Samsung hy vọng, sau cuộc thi này Tv The Serif sẽ tiếp tục trở thành thiết bị nội thất công nghệ đồng hành cùng các khách hàng Việt Nam trong các dự án thiết kế tiếp theo.

Với tinh thần đó, cuộc thi “Tinh Tế không gian. Đậm chất Tôi” đã minh chứng cho nỗ lực của Samsung để góp phần đẩy cảm hứng sáng tạo vô tận về cá nhân hóa không gian sống, góp phần tìm kiểm và phản ánh nhu cầu và gu thẩm mỹ đa dạng của người dùng, cũng như tiềm năng ứng dụng thiết bị thông minh vào lối sống gia chủ một cách tinh tế nhất.