Samsung giới thiệu Galaxy A21s camera Macro đến với người dùng trẻ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu smartphone Galaxy A21s tại thị trường Việt Nam. Mang các công nghệ mới nhất của thế hệ smartphone đột phá Galaxy A 2020 đến với nhiều người dùng trẻ, Galaxy A21s được trang bị bộ 4 camera sau 48MP, trong đó có Camera Macro Chụp Cận Cảnh bắt trọn chi tiết vật thể nhỏ, cho trải nghiệm chụp ảnh mới lạ độc đáo bậc nhất. Dung lượng pin lên đến 5000mAh, lớn nhất dòng Galaxy A, cùng với công nghệ sạc nhanh siêu tốc 15W mang đến trải nghiệm đàm thoại, xem phim và nghe nhạc liên tục. Ngoài ra, smartphone này còn sở hữu hiệu năng mạnh mẽ ấn tượng, đi kèm thiết kế màn hình tràn viền vô cực Infinity-O thời thượng thường thấy trên các dòng điện thoại cao cấp của Samsung.

Samsung giới thiệu Galaxy A21s

Đầu năm 2020, Samsung đã khởi xướng xu hướng nhiếp ảnh Macro trên điện thoại thông minh tại Việt Nam khi giới thiệu ống kính Macro Chụp Cận Cảnh chuyên dụng trên các smartphone dòng Galaxy A của hãng, điển hình là Galaxy A51/A71. Chính nhờ sự tiên phong đột phá này, Galaxy A51 đã lập kỷ lục bán được hơn nửa triệu chiếc chỉ trong hai tháng đầu mở bán tại Việt Nam đồng thời cũng là smartphone Android bán chạy nhất toàn cầu trong quý đầu năm 2020.

Thành tích ấn tượng của Galaxy A51 đã chứng minh sự đón nhận của thị trường với công nghệ chụp ảnh Macro nói riêng và những tính năng tiên phong đột phá của dòng smartphone Galaxy A 2020 nói chung. Nhờ đó, Samsung có thể tự tin giới thiệu các công nghệ đột phá này đến với nhiều người dùng trẻ với mức giá dễ tiếp cận hơn. Galaxy A21s đã được kế thừa những công nghệ nổi bật nhất trên smartphone Galaxy A 2020 cũng như các dòng smartphone cao cấp hơn. Vì thế, smartphone này sẽ là lựa chọn sáng giá cho người dùng trong phân khúc smartphone giá 4 đến 5 triệu đồng.

Đột phá Camera Macro Chụp Cận Cảnh trong Bộ 4 camera sau 48MP
Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu smartphone Galaxy A21s tại thị trường Việt Nam
Camera Macro Chụp Cận Cảnh trong Bộ 4 camera sau 48MP

Galaxy A21s sở hữu bộ 4 camera sau 48MP tốt bậc nhất trong phân khúc. Đầu tiên phải kể đến camera Macro Chụp Cận Cảnh bắt trọn chi tiết vật thể nhỏ, cho trải nghiệm chụp ảnh mới lạ, độc đáo. Chỉ cần đưa camera cách vật thể khoảng 3-5 cm, người dùng có thể chụp những tấm ảnh macro theo xu hướng mới nhất năm 2020. Trước đây, camera Macro Chụp Cận Cảnh chỉ có mặt trên các smartphone Samsung Galaxy A tầm giá cao hơn, nay đã được trang bị trên Galaxy A21s ở phân khúc giá 4 đến 5 triệu đồng để các bạn trẻ có thể tận hưởng xu hướng nhiếp ảnh di động mới nhất năm 2020.

Camera Macro trong Bộ 4 camera sau 48MP

Một điểm nổi bật khác là camera chính 48MP với khẩu độ lớn cho hình ảnh sắc nét, thách thức bóng đêm. Ngoài ra, Galaxy A21s còn trang bị camera chụp góc siêu rộng 123 độ 8MP chân thực như mắt nhìn để người dùng không lỡ mất bất kỳ khung cảnh hùng vĩ nào. Cuối cùng là camera xóa phông chuyên nghiệp làm nổi bật chủ thể không khác gì chụp bằng máy chuyên nghiệp. Các công nghệ nhiếp ảnh di động tối tân của Samsung Galaxy đều đã có mặt trên Galaxy A21s.

Trải nghiệm liền mạch suốt ngày dài với dung lượng pin 5000mAh và sạc nhanh siêu tốc 15W

Với dung lượng pin 5000mAh, lớn nhất dòng Galaxy A, người dùng có thể thỏa sức đàm thoại 2 ngày, xem phim đến 1 ngày và nghe nhạc 4 ngày liên tục với Galaxy A21s mà chỉ cần một lần sạc đầy. Nhờ đó, người dùng trẻ có thể thỏa sức với trải nghiệm mới mỗi ngày một cách liền mạch. Hơn nữa, công nghệ sạc nhanh siêu tốc 15W giúp người dùng sạc đầy pin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ, tăng thời gian trải nghiệm.