Samsung giới thiệu dòng TV QLED 4K và Crystal UHD 4K 2020 tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt các dòng TV QLED 4K và Crystal UHD 4K 2020 tại thị trường Việt Nam, với giá bán từ 10,9 đến 119,9 triệu đồng.

Bên cạnh các cải tiến lớn về chất lượng hình ảnh và vi xử lý, TV Samsung QLED 4K còn được tích hợp thêm công nghệ âm thanh lần đầu tiên có mặt trên TV QLED như Object Tracking Sound (Âm thanh vòm chuyển động theo vật thể) và Active Voice Amplifier (Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại). Trong khi đó dòng Crystal UHD 4K được trang bị Dynamic Crystal Display cùng công nghệ đèn nền kép Dual LED giúp mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động và chân thật.

Dòng sản phẩm TV QLED 4K 2020 của Samsung có thiết kế không viền sang trọng cho người dùng thoải mái đắm chìm vào những nội dung giải trí trên màn hình lớn. Điểm nổi bật của dòng TV này là chip xử lý lượng tử 4K (Quantum Processor) được nâng cấp với công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) và các tính năng kiểm soát trong chế độ thông minh (Intelligent Mode).

Với con chip lượng tử mạnh hơn trong năm 2020, QLED 4K mang đến khả năng tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh tốt hơn trước đây. Nhờ đó, tính năng Adaptive Picture trở nên thông minh hơn, có thể nhận biết được nhiều điều kiện ánh sáng hơn để thay đổi độ sáng và tăng cường độ tương phản của hình ảnh. Kết hợp cùng khả năng tái tạo 100% dải màu, công nghệ Quantum HDR có thể hỗ trợ độ sáng lên đến 4000 nits, góc nhìn siêu rộng (Ultra Viewing Angle) cùng tính năng kiểm soát đèn nền thông minh (Direct Full Array) được nâng cấp, TV Samsung QLED 4K 2020 nâng trải nghiệm hình ảnh lên một tầm cao mới, chân thật và sống động hơn. Với sự hỗ trợ của chip này, công nghệ âm thanh trên TV QLED 4K năm nay cũng được nâng cấp đáng kể.

Ngoài khả năng tối ưu hóa âm thanh dựa trên phân tích cảnh phim trong thời gian thực, TV còn có thể phát hiện tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và khuếch đại tiếng nói của nhân vật trong chương trình đang phát để người xem nghe rõ hơn nhờ tính năng Active Voice Amplifier (Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại). Trên một số mẫu TV QLED 4K năm nay còn có tích hợp tính năng Object Tracking Sound (Âm thanh vòm chuyển động theo vật thể) giúp nhận biết các đối tượng trong cảnh phim và điểu chỉnh hướng âm thanh theo hướng di chuyển của đối tượng.

TV QLED của Samsung là TV duy nhất trên thị trường có khả năng tìm kiếm bằng giọng nói với nhiều nền tảng khác nhau, gồm có Google Assistant tiếng Việt và Alexa. Chức năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt cũng mang đến sự thuận tiện cho trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, tính năng được nhiều người dùng yêu thích Ambient Mode năm nay cũng được đổi mới với nhiều nội dung và thể loại hơn, có thể thay đổi các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh phù hợp với tâm trạng yêu thích của người dùng.

Dòng TV Crystal UHD 4K 2020 giới thiệu tính năng Multi –view, giúp chia màn hình để phát đồng thời nội dung TV và điện thoại di động. Ngoài ra, dòng TV này cũng trang bị tính năng Photo Wall để người dùng có thể tùy biến TV thành khung hình gia đình và Sound Wall giúp những giây phút thưởng thức âm nhạc trở nên thú vị hơn.