Samsung Flip 2 được ra mắt tại Việt Nam

Ngày 25-10 vừa qua, Samsung Vina đã ra mắt Samsung Flip 2. Đây là thế hệ bảng tương tác (interactive digital flipchart) thông minh mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Samsung Flip 2 tại cuộc họp

Bảng tương tác thông minh Samsung Flip 2 đem lại trải nghiệm viết, vẽ trực quan như trên giấy. Sản phẩm có khả năng kết nối vượt trội, chia sẻ tập tin, hình ảnh thông qua phương thức có dây lẫn không dây. Đây là công cụ giúp tối ưu hóa năng suất, kích thích sự sáng tạo.

Cây bút được cải tiến cho trải nghiệm viết, vẽ chân thực

Chiếc bút có tốc độ nhận diện chữ viết nhanh nhạy

Chiếc bút có tốc độ nhận diện chữ viết nhanh nhạy nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt, bút có 4 tùy chọn: nét mỏng, tô sáng, xóa bằng ngón tay hay cả lòng bàn tay. Người dùng còn có thể chọn chế độ màu dầu hoặc màu nước và dùng cọ thật để vẽ trên màn hình.

Bút đi kèm này hoàn toàn không có linh kiện điện tử bên trong. Người dùng có thể thao tác linh hoạt trên màn hình bằng bất cứ vật nào có thể dùng để viết hay vẽ..

Người dùng có thể thao tác linh hoạt trên màn hình bằng bất cứ vật nào có thể dùng để viết hay vẽ

Khả năng kết nối cải thiện cho phép chia sẻ thuận tiện

Samsung Flip 2 được thiết kế giúp tối ưu hóa quá trình thuyết trình, chụp ảnh kết quả cuộc họp và chia sẻ thông tin đơn giản. Nó hỗ trợ tới 4 người cùng viết lên bảng một lúc. Người dùng có thể ghi trên các tài liệu hoặc hình ảnh hiển thị. Khả năng chuyển dữ liệu nhanh và kết nối đa dạng từ các thiết bị … Bảng tương tác thông minh có tính năng bảo mật thông tin cao.

Samsung Flip 2 chia sẻ thuận tiện

Thiết kế tinh tế, hòa hợp mọi không gian

Một trong những điểm nổi bật của bảng tương tác này chính là thiết kế tối giản, hiện đại. Sản phẩm có hai phiên bản:

Phiên bản 65 inch có thể gắn sát vào tường mà không có bất kỳ khe hở nào, mang lại sự tinh tế và gọn gàng khi sử dụng.

Phiên bản 55 inch có giá đỡ có bánh xe kiểu mới gọn nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển

Chiếc bút mặc định đi kèm có thể hít vào bên hông sản phẩm nhờ vào nam châm.

Samsung Flip 2 còn có thể xoay theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên giá đỡ

Bảng tương tác thông minh Samsung Flip 2 (WM series) được Tập đoàn CMC phân phối độc quyền tại Việt Nam. Giá của sản phẩm từ 55.000.000 đồng cho 55 inch (WM55H) và từ 60.000.000 đồng cho 65 inch (WM65H).

Thông tin chi tiết về bảng tương tác Samsung Flip 2.