Samsung đạt cột mốc 50 Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung trên toàn quốc

Với việc khai trương 02 Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung tọa lạc tại Bắc Ninh và Kiên Giang, Samsung chính thức đánh dấu cột mốc 50 cửa hàng trải nghiệm trên toàn quốc, khẳng định sự phát triển không ngừng, và tiếp tục mở rộng quy mô của cửa hàng trải nghiệm đẳng cấp dành cho những tín đồ công nghệ

Vào ngày 19/11/2022, Công ty điện tử Samsung Vina chính thức khai trương đồng thời 02 Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung tại khu vực Miền Bắc (Bắc Ninh) và Đồng bằng sông Cửu Long (Kiên Giang). Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung hay Samsung Premium Store tập trung vào trải nghiệm toàn diện của người dùng công nghệ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận trọn vẹn dải thiết bị di động hàng đầu thuộc hệ sinh thái Galaxy. Với không gian cao cấp theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu được chuẩn hóa toàn diện từ nội thất, cách thức trưng bày đến đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung mở ra không gian mua sắm hiện đại, hoàn toàn khác biệt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm – mua sắm theo cách chưa từng có, đầy thú vị.

Samsung đạt cột mốc 50 Cửa Hàng Trải Nghiệm

Nắm bắt tiềm năng thị trường công nghệ cùng mong muốn mang đến cho người dùng Việt sự đa dạng về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ vượt trội, Samsung đã ra mắt Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung tại 10B Nguyễn Đăng Đạo, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh. Đây là cửa hàng thứ 3 có mặt tại thành phố trọng điểm này – nơi đặt nhà máy thông minh sản xuất linh kiện và lắp ráp thiết bị di động của Samsung tại Việt Nam.

Cùng với đó, tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung thứ 2 tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang chính thức khai trương mang đến sự khác biệt cho người dùng bởi sự tích hợp trung tâm bảo hành. Bên cạnh việc mang đến khách hàng không gian trải nghiệm cao cấp, cửa hàng trải nghiệm Samsung tại đây hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng hoàn thiện nhất với vô vàn chương trình hậu mãi hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Samsung đạt cột mốc 50 Cửa Hàng Trải Nghiệm  2

Sự kiện khai trương 2 Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung tại Bắc Ninh và Kiên Giang đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ với 50 cửa hàng trên toàn quốc, khẳng định Samsung sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ và ngày càng mở rộng quy mô cửa hàng trải nghiệm trong tương lai.

Trải nghiệm trọn vẹn không gian công nghệ và hệ sinh thái Galaxy cùng dịch vụ tư vấn chuyên sâu

Đến với Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung tại Bắc Ninh và Kiên Giang, người dùng sẽ được hòa mình vào không gian trải nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế của Samsung với dải sản phẩm Galaxy vô cùng phong phú từ những dòng sản phẩm trong hệ sinh thái Galaxy như Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4, Galaxy S22 series, Galaxy A series, cho đến đồng hồ thông minh tân tiến nhất hiện nay của Samsung – Galaxy Watch5 series, tai nghe không dây Galaxy Buds2 Pro, cũng như dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 Ultra, Tab S8+, Tab S8…  tất cả những siêu phẩm mới nhất đều có mặt sẵn sàng tại đây.

Samsung đạt cột mốc 50 Cửa Hàng Trải Nghiệm  3

Không đơn thuần chỉ là địa điểm mua sắm các thiết bị công nghệ Samsung chính hãng uy tín, Samsung định vị những cửa hàng trải nghiệm của mình vượt trội hơn giá trị một cửa hàng kinh doanh thông thường. Cửa hàng luôn có sẵn đội ngũ tư vấn với chuẩn Samsung toàn cầu, chuyên nghiệp, hiểu rõ sản phẩm và nhu cầu của người dùng để đưa ra những lời khuyên về các thiết bị phù hợp nhất.

Mỗi nhân viên tư vấn tại cửa hàng sẽ là một chuyên gia dẫn dắt người dùng khám phá thế giới công nghệ không giới hạn. Đội ngũ chuyên viên tại 02 cửa hàng trải nghiệm Samsung tại Bắc Ninh và Kiên Giang được đào tạo để chia sẻ những phương pháp, bí quyết sử dụng thiết bị Galaxy thú vị và đầy cảm hứng, gắn liền với những hoạt động, tình huống thực tế khi làm việc, học tập và giải trí mà có thể khách hàng chưa từng biết đến trước đây.

Samsung đạt cột mốc 50 Cửa Hàng Trải Nghiệm  4