Saigontourist: Triển khai chùm Combo nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort cao cấp

Tiếp theo gần 200 sản phẩm du lịch kích cầu đang triển khai đến du khách trong thời gian qua, Lữ hành Saigontourist vừa tung ra thêm chùm Combo nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort cao cấp, khởi hành từ TP..HCM bay cùng hãng hàng không Bamboo Airways.

Saigontourist: Triển khai chùm Combo nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort cao cấp

Theo đó, du khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới với các Combo nghỉ dưỡng từ 2 đến 3 đêm tại Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng với giá chỉ từ 2,390 triệu đồng/khách. Lữ hành Saigontourist mở bán các Combo này từ đây đến hết ngày 30/6 và hạn sử dụng dịch vụ đến hết ngày 5/7/2020.

Ngoài ra, Lữ hành Saigontourist còn nhận tư vấn điểm vui chơi, đặt xe và nhiều tour tham quan tại điểm đến khi du khách sử dụng các Combo nghỉ dưỡng.

Theo Lữ hành Saigontourist, sau khi tung ra các gói sản phẩm du lịch kích cầu, dự kiến trong tháng 6/2020, Lữ hành Saigontourist sẽ phục vụ trên 15.000 khách tham gia đi tour trên cả nước, trong đó lượng khách đoàn tham quan, hội thảo, teambuilding 13.000 khách.

Trước đó, trong tháng 5, Lữ hành Saigontourist đã phục vụ gần 1.000 lượt khách trên toàn hệ thống tham quan Miền Tây, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo, Hà Tiên, Vũng Tàu.