Saigon Co.op giảm giá 45% cho nhiều hàng tiêu dùng

Mới đây Saigon Co.op cho biết đã chuẩn bị lượng hàng lớn để đảm bảo cung ứng ra thị trường, đồng thời khởi động chương trình hỗ trợ người tiêu dùng mùa dịch bằng chương trình giảm giá mạnh các mặt hàng được tiêu thụ mạnh hiện nay.

Theo đó, hơn 800 siêu thị, cửa hàng trên cả nước của nhà bán lẻ này đang áp dụng giảm giá, khuyến mãi cho hơn 10.000 sản phẩm, chủ yếu là thực phẩm, sữa, nhu yếu phẩm và các loại gia vị thông dụng. Cùng với việc chốt xong phương án tăng lượng hàng hóa dự trữ cần thiết để đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng mạnh của người tiêu dùng, Saigon Co.op cho biết đang áp dụng giảm giá trung bình từ 15 – 45% cho hàng loạt mặt hàng thực phẩm để hỗ trợ khách hàng.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 25/03/2020, toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food, cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile áp dụng giảm giá trung bình từ 15 – 45% cho hàng loạt mặt hàng. Các sản phẩm này có thể kể tới như: xúc xích, gạo, mì gói, cá hộp, thịt hộp, nui, cá lóc, các loại thịt heo, thịt gà, cá biển, các loại trái cây, rau củ, nước tương, dầu ăn, hạt nêm, dụng cụ nhà bếp…

Bên cạnh việc giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op còn có chương trình tích tem đổi quà mặc định người tiêu dùng được hưởng khi mua hàng.