Saigon Co.op đưa 10 triệu khẩu trang vải sát khuẩn ra thị trường

Đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang phòng dịch bệnh của người tiêu dùng, từ đầu tháng 3/2020, Saigon Co.op tung ra thị trường khoảng 10 triệu khẩu trang vải sát khuẩn đạt chuẩn thông qua hệ thống Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra, Co.opSmiles, Cheers, Finelife trên cả nước.

Theo ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op, sau khi kịp thời đưa ra thị trường hơn 5 triệu khẩu trang y tế thương hiệu Co.op Select trong thời gian vừa qua, Saigon Co.op và các đối tác đã tiếp tục đưa ra thị trường 10 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn. Đây là sản phẩm thương hiệu riêng của Saigon Co.op, được bán không lợi nhuận với giá trung bình chỉ 7.000 đồng/cái. Ưu thế của khẩu trang vải sát khuẩn Co.op Select là có thể diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển nhờ các chất kháng khuẩn được đưa vào chất vải một cách hợp lý, giúp không gây hại cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

Bên cạnh việc cung ứng khẩu trang phục vụ người tiêu dùng, sáng 2/3, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. HCM, Saigon Co.op đã trao tặng 100 nghìn khẩu trang y tế đạt chuẩn cho ngành y tế với mong muốn cùng các sở ban ngành Thành phố phòng chống dịch hiệu quả ngay từ tuyến đầu.

Ông Đức cho biết, do đặc thù của ngành y là tiếp xúc trực tiếp với người nghi nhiễm và nhiễm bệng với tầng suất cao, nên việc góp phầm đảm bảo an toàn cho đội ngũ y tế mang ý nghĩa và hiệu quả lớn đối với công tác phòng chống lây lan dịch bệnh.