Range Rover Evoque có thêm bản trục cơ sở dài giá từ 66.400 USD

Phiên bản trục cơ sở dài Range Rover Evoque L vừa được trình làng tại thị trường Trung Quốc với giá bán từ 66.400 USD.

Range Rover Evoque

Thị trường Trung Quốc vốn rất ưa chuộng các mẫu xe trục cơ sở dài. Vì vậy, rất nhiều nhà sản xuất đã bổ sung vào dòng sản phẩm các biến thể có chiều dài lớn hơn nhằm thu hút khách hàng. Land Rover cũng có chiến lược tương tự và sản phẩm mới nhất của hãng là Range Rover Evoque L.

Range Rover Evoque 2

Range Rover Evoque L có gái bán 430.000 NDT, tương đương khoảng 66.400 USD. So với bản tiêu chuẩn Evoque L có chiều dài tổng thể dài hơn 160 mm, lên mức 4.531 mm. Kích thước gia tăng giúp khoảng để chân cho hàng ghế thứ 2 được tăng thêm 125 mm. Sản phẩm mới nãy vẫn giữ thiết kế 5 chỗ.

Ngoài kích thước, Evoque L còn tạo sự khác biệt bằng ký tự L được gắn ở trụ C và rất có thể là cả tùy chọn ngoại thất 2 tông màu. Thiết kế của tân binh này không có sự khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn.

Range Rover Evoque 3

Với khoang nội thất Range Rover Evoque L vẫn được trang bị màn cặp hình cảm ứng 10.2 inch cho hệ thống thông tin giải trí và cụm công cụ. Người dùng cũng tùy chỉnh nhiều tính năng về hệ thống lái cũng như tiện ích khác qua cụm màn hình này. Trên phiên bản trực cơ sở dài nhà sản xuất bổ sung thêm tính năng chỉnh điện cho hàng ghế sau và tựa lưng có thể nghiêng nhiều hơn.

Hiện tại, Land Rover mới chỉ phân phối Range Rover Evoque L tại Trung Quốc chưa có thông tin bán tại thị trường nào khác.

Range Rover Evoque 4
Range Rover Evoque 5