Ra mắt phiên bản mới của ứng dụng MyVIB: Nhanh hơn – Mượt mà hơn

Ngày 22/06/2020, Ngân hàng Quốc tế VIB đã cho ra mắt phiên bản mới của ứng dụng ngân hàng di động MyVIB với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Trong phiên bản này, khách hàng sẽ tận hưởng một ứng dụng ngân hàng di động thân thiện hơn – nơi mọi giao dịch tài chính có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản và mượt mà hơn bất kì phiên bản nào trước đây.

Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật trên phiên bản MyVIB mới nhé:

1. Giao diện đơn giản hơn

Giao diện nâng cấp cho phép khách hàng rút ngắn các bước để thực hiện mỗi giao dịch so với phiên bản trước. Ngoài ra, Ngân hàng cũng đã tính toán để tối ưu vị trí, kích thước của các nút quan trọng, giúp người dùng dễ dàng thao tác – ngay cả khi mới sử dụng ứng dụng lần đầu. Hầu hết các tính năng cơ bản đều được tối ưu lại, như: Chuyển tiền, Nạp tiền, Thanh toán hóa đơn, Gửi tiết kiệm, Thanh toán QRPay…vv

2. Tốc độ xử lí được cải thiện

Bên cạnh giao diện mới, phiên bản này cũng được nâng cấp về tốc độ xử lí giao dịch, tính ổn định và sự tương thích với các hệ điều hành. Cảm giác mượt mà, trơn tru khi thực hiện giao dịch trên phiên bản mới sẽ là điểm khách hàng có thể thấy rõ sau một vài lần sử dụng.

3. Tính năng đa dạng, hệ sinh thái tiện ích phong phú

Song song cùng phiên bản mới, ứng dụng MyVIB cũng liên tục được bổ sung các tính năng, tiện ích đa dạng để phục vụ mọi nhu cầu tài chính của khách hàng. Ngoài các tính năng truyền thống như thanh toán hóa đơn điện, nước; quản lý thẻ tín dụng; nạp thẻ điện thoại; người dùng nay cũng có thể sử dụng ứng dụng MyVIB để nạp tiền vào các ví điện tử quen thuộc  như: Momo, Airpay, VTCPay…vv Mạng lưới đối tác, hệ sinh thái của MyVIB vẫn đang tiếp tục mở rộng, hứa hẹn mang lại vô vàn tiện ích tài chính cho khách hàng chỉ trong một ứng dụng ngân hàng di động.

Thêm vào đó, từ nay cho đến hết 30/09/2020, Ngân hàng Quốc tế VIB cũng đang triển khai ưu đãi miễn phí chuyển tiền và cộng thêm 0,1% lãi suất tiền gửi dành riêng cho khách hàng Ngân hàng số. Tìm hiểu thêm về ưu đãi tại đây và trải nghiệm MyVIB phiên bản mới ngay nhé!

 Trải nghiệm MyVIB mới tại đây