Ra mắt nước xịt thơm vải Denovo của Hàn Quốc

Công ty Denovo (Hàn Quốc) vừa giới thiệu tới thị trường Việt Nam ba dòng sản phẩm mới được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, bao gồm nước xịt thơm vải thiên nhiên, nước xịt thơm vải cao cấp và nước xịt thơm chăn nệm.

Xịt thơm vải thiên nhiên Denovo
Xịt thơm vải thiên nhiên Denovo

Nước xịt thơm vải thiên nhiên Denovo được làm từ các thành phần thiên nhiên thuần khiết với chất Ethanol lên men tự nhiên giúp kháng khuẩn 99,9%, khử mùi hôi khó chịu và khả năng tạo hương thơm gồm các mùi nhẹ dịu mộc mạc như hoa anh đào, phúc bồn tử, xoài, phấn em bé và bông gòn. Có ba dung tích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn: 60ml, 150ml, 500ml.

Xịt thơm cao cấp Denovo
Xịt thơm cao cấp Denovo

Nước xịt thơm cao cấp Denovo có thiết kế tinh tế với hương liệu được nhập khẩu từ Pháp với các mùi hương sang trọng Red Velvet, Aqua Touch, Aromatic Herb. Ngoài công dụng kháng khuẩn, khử mùi, hương nước hoa, nước xịt thơm cao cao cấp có khả năng lưu hương lâu hơn dòng thiên nhiên. Có hai dung tích 30ml, 250ml và set nhỏ tổng hợp cả ba mùi hương.

Xịt thơm chăn nệm thư giãn phòng ngủ Denovo
Xịt thơm chăn nệm thư giãn phòng ngủ Denovo

Nước xịt thơm chăn nệm thư giãn phòng ngủ Denovo là dòng sản phẩm xịt thơm thư giãn dành riêng cho chăn ga gối nệm đầu tiên và duy nhất hiện có tại thị trường Việt Nam. Không chỉ kháng khuẩn, khử mùi, tạo hương như các dòng Denovo trên, Xịt thơm chăn nệm còn chứa tinh dầu thiên nhiên từ Aroma giúp ngủ ngon, chất Phytoncide khử mùi kháng khuẩn diệt côn trùng từ thực vật, mang lại cho bạn cảm giác như vừa mới giặt sạch giường. Chỉ có một dung tích duy nhất dùng trong phòng ngủ được lâu dài: 500ml.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Denovo đều đạt chứng nhận KCL từ phòng Thí nghiệm hợp chuẩn Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng. Denovo đạt vị trí số 1 về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc trong hạng mục giải thưởng Sản phẩm dùng trong sinh hoạt (chất khử mùi sợi vải) năm 2019.