Ra mắt Lenovo Yoga S740 hiệu năng thông minh hơn

Ngày 14/11, Tập đoàn Lenovo đã giới thiệu laptop Yoga S740, với bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 10 mới nhất. Hệ điều hành Windows 10 cùng một loạt các tính năng thông minh được thiết kế nhằm tối ưu hóa công việc thường ngày.

Các tính năng thông minh

Máy sở hữu các tính năng thông minh như: Lenovo Smart Assist, tùy chọn Alexa, máy tính xách tay Lenovo Yoga S740 14-inch được thiết kế giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn, mang lại nhiều tiện lợi hơn cho công việc hàng ngày.

Lenovo Yoga S740 đáp ứng linh hoạt các yêu cầu

Thiết kế nhôm nguyên khối tuyệt đẹp cùng bàn phím màu sắc hài hòa. Yoga S740 mạnh mẽ với bộ xử lý lên tới Intel Core i7 Gen 10. Đăng nhập camera hồng ngoại (IR) cùng cảm biến TOF (Time-of-flight), mang tới trải nghiệm điện toán cá nhân trực quan hơn nhờ công nghệ máy học (ML), đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của người dùng – nâng cao khả năng phản hồi và tối ưu hóa thời lượng pin.

Với trọng lượng nhẹ chỉ 1.4kg và siêu mỏng chỉ 18mm tại điểm dày nhất, Yoga S740 sở hữu màn hình tùy chọn VESA400® HDR tới 4K với tính năng Dolby Vision, hệ thống loa Dolby Atmos cho âm thanh tuyệt vời, cùng tùy chọn card màn hình rời NVIDIA® GeForce® MX250 cho hiệu năng chỉnh sửa ảnh và video nhanh cấp 3.5 lần so với card tích hợp, cũng như chơi game nhanh hơn và mượt mà hơn.

Những tính năng thông minh mới như camera hồng ngoại giúp có thể phát hiện người dùng quay đi chỉ sau vài giây và đăng xuất ngay lập tức. Trong những cuộc gọi video, hậu cảnh sẽ được làm mờ đi, giúp đảm bảo các vật thể bất ngờ sẽ không xuất hiện trong qua trình hội họp trực tuyến.

Chỉ cần liếc mắt và xoay đầu để di chuyển nội dung từ màn hình laptop tới một màn hình khác kết nối với máy

Yoga S740 có thời lượng pin lên tới 14 giờ liên tục cùng với công nghệ sạc nhanh RapidCharge4 (với lựa chọn màn hình FHD).

Yoga S740 còn sở hữu cổng Thunderbolt™ 3 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 8 lần so với cổng USB 3.0.

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường

Lenovo Yoga S740 mới hiện đang có mặt tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động.

Giá khởi điểm là 23.590.000 đồng, bảo hành một năm kèm gói dịch vụ Bảo hành cấp tốc 3 giờ.