Ra mắt IMAP Pro – Thương hiệu Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Ngày 5/12, Cty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam (IMAP) chính thức ra mắt thương hiệu IMAP Pro. Đây là dự án đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp chuẩn quốc tế theo mô hình S.SMART.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng hệ thống 40 cơ sở trải dài từ Bắc tới Nam gồm các thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter, Aland English, IMAP ngày càng thể hiện được vị thế tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Tháng 11 vừa qua, IMAP cán mốc đào tạo 800.000 học viên, hợp tác với hơn 300 Tổ chức, Công ty, Tập đoàn, Ngân hàng, Trường học… trên khắp cả nước.

Với nhu cầu ngày càng cao của các đối tác trong việc bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, IMAP cho ra mắt thương hiệu IMAP Pro dành riêng cho khối doanh nghiệp. IMAP Pro mang theo sứ mệnh Nâng tầm tiếng Anh doanh nghiệp Việt, cùng doanh nghiệp hướng tới sự phát triển vượt trội trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa. 

Phương pháp đào tạo S.SMART là điểm đột phá của IMAP Pro, đặc biệt phù hợp với người đi làm bận rộn, tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả học tiếng Anh lên tới 80% so với hình thức học tập thông thường. Đây là sự kết hợp của nhiều yếu tố:

  • Slide: giảng dạy bằng slide kết hợp bảng thông minh
  • Student-Centered: Lấy học viên làm trung tâm
  • Motivational: Truyền động lực
  • Advanced: Hiện đại
  • Revolutionary: Đột phá
  • Time-SavingE-SAVING: Tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đào tạo chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, IMAP Pro đặc biệt thiết kế các khóa học theo yêu cầu, lên chương trình đào tạo dành riêng theo đặc thù doanh nghiệp với nội dung khóa học đa dạng ngành nghề, lĩnh vực như tài chính, kế toán, du lịch, y dược, kỹ thuật, xây dựng, công nghệ thông tin…

Là đối tác tin cậy của hàng trăm Công ty, Tập đoàn, Ngân hàng lớn như Viettel, Panasonic, Nissan, Tân cảng Sài Gòn, Enkei Việt Nam, BIDV, Techcombank, Agribank… IMAP luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến phương pháp đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học. Bề dày kinh nghiệm và uy tín đó khẳng định cam kết của IMAP Pro trong chiến lược vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những giá trị bền vững.

Sứ mệnh nâng tầm tiếng Anh doanh nghiệp Việt

Hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố con người, đội ngũ nhân viên của các tập đoàn khi đến với những chương trình đào tạo tại IMAP Pro sẽ được truyền cảm hứng, đánh thức tình yêu tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Sở hữu kỹ năng ngoại ngữ tốt sẽ giúp nhân sự khai phá kho tàng kiến thức khổng lồ của các nước phát triển một cách nhanh chóng, đưa doanh nghiệp phát triển vượt trội trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa.

IMAP Pro được ra đời với tâm nguyện nâng tầm nhân sự Việt. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín giúp doanh nghiệp Việt Nam phá bỏ rào cản ngôn ngữ để vươn mình giao thương trên toàn cầu.

Thông tin về IMAP Pro

IMAP Pro là thương hiệu trực thuộc Công ty CP và Giáo dục IMAP VIỆT NAM với hệ thống hơn 40 cơ sở trải rộng tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh.

Gần 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn theo đuổi sứ mệnh Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

Với định hướng trở thành công ty đào tạo ngoại ngữ toàn diện, IMAP Việt Nam không ngừng cải tiến mô hình giảng dạy để phù hợp với từng đối tượng học viên. Ngoài những thương của IMAP đang sở hữu như Anh ngữ Ms Hoa (Ms Hoa Toeic), IELTS Fighter, Ms Hoa Giao Tiếp… chúng tôi tâm huyết ra mắt thương hiệu IMAP Pro để đồng hành với các doanh nghiệp, trường học, tổ chức góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh cho thế hệ nhân sự Việt Nam.

Để có thêm thông tin, truy cập tại website http://www.imappro.edu.vn