Ra mắt dịch vụ MB Private chuẩn Thụy Sỹ

Ngày 25/2, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng cao cấp chuyên biệt MB Private chuẩn Thụy Sỹ dành cho khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam.

Với sự hợp tác chiến lược từ ngân hàng hàng đầu Thụy Sỹ là Bordier & Cie, sự ra đời của MB Private đánh dấu một cột mốc quan trọng, đưa MB trở thành ngân hàng nội địa đầu tiên cung cấp Private Banking tại Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB cho biết: “Private Banking là dịch vụ xuất hiện lâu đời trên thế giới nhằm phục vụ các cá nhân có tài sản lớn – nhóm khách hàng đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù những dịch vụ đơn lẻ như quản lý tài sản hoặc tư vấn đầu tư đã xuất hiện trên thị trường, việc cung cấp một giải pháp toàn diện như Private Banking vẫn còn là bài toán chưa có lời giải đặt ra cho các tổ chức tài chính Việt Nam. Đó chính là lý do MB quyết định hợp tác với Bordier & Cie – ngân hàng tư nhân hàng đầu Thụy Sỹ với hơn 175 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đem đến giải pháp dịch vụ toàn diện xứng tầm cho các khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam.”

Chia sẻ tại Lễ ra mắt, Ông Evrard Bordier, Giám đốc điều hành và Quản lý của Bordier & Cie Singapore cho biết: “Sự ra đời của MB Private đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành Private Banking tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng MB trên hành trình xây dựng Dịch vụ Ngân hàng Cao cấp đầu tiên tại Việt Nam và vô cùng kỳ vọng sẽ được chứng kiến những bước chuyển mình tiếp theo trong ngành Private Banking tại đây.

MB Private mang tới một hệ thống giải pháp tài chính và tư vấn toàn diện, bao gồm dịch vụ ngân hàng, các giải pháp đầu tư, bảo hiểm và tín dụng, hoạch định tài sản cũng như các dịch vụ tư vấn chuyên biệt theo yêu cầu. Đồng hành cùng mỗi khách hàng của MB Private là một Giám đốc tư vấn quản lý tài sản tận tâm và được đào tạo bài bản; đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng với những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ MB Privatevà các đối tác quốc tế, hỗ trợ khách hàng trên hành trình thực hiện các mục tiêu đặt ra.

Ngoài ra, MB Private còn mang đến cho khách hàng dịch vụ quốc tế chuyên biệt đặc quyền giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới đối tác hàng đầu thế giới trên nhiều lĩnh vực như: bác sĩ gia đình, dịch vụ hỗ trợ tiện ích cá nhân và phong cách sống, dịch vụ tư vấn định cư di trú, dịch vụ chuyển giao thừa kế tài sản và lập kế hoạch tài chính, dịch vụ quản trị gia đình.