Ra mắt Asus ROG dùng Intel Core thế hệ thứ 10

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa ra mắt dải sản phẩm laptop gaming sử dụng CPU Intel Core thế hệ 10 gồm ROG Strix SCAR, Zephyrus Series và Strix G.

Ra mắt Asus ROG dùng Intel Core thế hệ thứ 10

Trong lần công bố này, ASUS cũng đồng thời ra mắt keo tản nhiệt kim loại lỏng cho toàn bộ laptop gaming ROG sử dụng Intel thế hệ 10. Theo đó, toàn bộ dải sản phẩm năm 2020 sử dụng CPU Intel Core thế hệ 10 sẽ được trang bị keo tản nhiệt kim loại lỏng Thermal Grizzly Conductonaut nhằm mang đến hiệu năng tản nhiệt tối đa.

Nhờ đó mà tốc độ và sự chính xác của các sản phẩm này vượt trội hơn hẳn so với các thế hệ trước đó. Nếu như Strix SCAR & ROG Strix G series được tích hợp sức mạnh để mang đến đủ số lượng khung hình và độ mượt mà cần thiết để có lợi thế cạnh tranh trên chiến trường. Thì những dòng sản phẩm ROG Zephyrus được trang bị màn hình chất lượng cao, cùng ngoại hình thanh lịch hoàn toàn mới cho những nhà sáng tạo nội dung.

ROG Strix SCAR mới với phiên bản SCAR 17 Premium:
ROG Strix SCAR 17 Premium

Đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những nhà vô địch esport. Phiên bản Premium mang đến sức mạnh của một cỗ máy chiến đấu với màn hình IPS 300Hz/3ms đi kèm card đồ họa GeForce RTX 2080 SUPER mạnh mẽ. Hệ thống tản nhiệt được nâng cấp cùng ROG Boost cho phép nâng xung nhịp lên đến 1560MHz ở 150W, vượt xa GeForce RTX 2080 tiêu chuẩn.

Chúng ta đều biết, các game thủ cũng như các nhà sáng tạo nội dung ngày nay thường xuyên sử dụng thiết bị của họ để phục vụ nhu cầu phát trực tuyến. Chính vì vậy, CPU Intel Core i9-10980HK thế hệ 10 hoàn toàn mới với 8 nhân 16 luồng cùng xung nhịp lên đến 5.3GHz đơn nhân là lựa chọn tuyệt hảo luôn sẵn sàng cho mọi tác vụ nặng ký nhất.

Strix G với thiết kế mới
Strix G với thiết kế mới

Đây là dòng sản phẩm luôn mang đến trải nghiệm gaming cốt lõi và tinh thần của ROG với mức giá phải chăng, có thêm tùy chọn màu Electro Punk độc đáo. Dòng sản phẩm mới này sẽ được trang bị cấu hình lên đến CPU Intel Core i7 thế hệ 10 với 8 nhân 16 luồng xử lý cùng GPU GeForce RTX 2070 SUPER để đưa sức mạnh của Strix G lên một tầm cao mới. Tùy chọn card đồ GTX 1650 Ti hoàn toàn mới cũng mở rộng thêm sự lựa chọn cho người dùng. Và màn hình tùy chọn 144Hz hoặc 240Hz/3ms sẽ là một cấu thành để tạo nên sự hoàn hảo trong trải nghiệm game cho người dùng.

Tất nhiên, ASUS cũng không quên trang bị cho Strix G Wi-Fi 6 cực nhanh cho độ trễ thấp hơn, cổng USB Type-C tích hợp Dipslay Port và hai ổ SSD NVMe PCIe® 3.0 chạy RAID 0 cùng khe cắm SSD M.2 thứ ba cho phép game thủ mở rộng không gian chứa các tựa game và dữ liệu. 

Zephyrus Series
Zephyrus Series

Với bản nâng cấp hoàn toàn mới từ bộ ba sản phẩm Zephyrus S17, Zephyrus S15 và Zephyrus M15, cả ba đều sẽ được nâng cấp lên CPU Intel Core i7 thế hệ 10 cùng GPU lên đến GeForce RTX 2080 SUPER Max-Q, cùng các tùy chọn màn hình lên đến 4K UHD đạt chuẩn Pantone Validated dành cho nhà sáng tạo nội dung. Cổng USB Type-C nay cũng đã hỗ trợ Thunderbolt 3 cho tốc độ truyền tải nhanh hơn.