Qualcomm Quick Charge 3+ sạc nhanh và hiệu quả được ra mắt

Qualcomm Technologies vừa giới thiệu sản phẩm sạc nhanh mới nhất Qualcomm Quick Charge 3+, một sản phẩm với hệ sinh thái sạc nhanh lớn nhất thế giới với hơn 1.000 phụ kiện và thiết bị trên toàn cầu.

Qualcomm ra mắt Qualcomm Quick Charge 3+ sạc nhanh và hiệu quả

Với tính năng sạc nhanh vượt trội của công nghệ Quick Charge và sự phù hợp về giá cả, Qualcomm Quick Charge 3+ mang lại cơ hội giúp cuộc sống toàn thế giới trở nên tiện lợi hơn. Quick Charge 3+ sẽ có mặt đầu tiên trên hai con chip Snapdragon 765 và Snapdragon 765G.

Tiếp theo đó, Quick Charge 3+ sẽ có mặt trên nhiều nền tảng Snapdragon thuộc các series khác nhau vào năm 2020. Trong đó, điện thoại Xiaomi’s Mi 10 Lite Zoom, chạy bằng con chip Snapdragon 765G, là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được tích hợp cả hai công nghệ Quick Charge 4 + và Quick Charge 3+.

Cụ thể, Quick Charge 3+ có khả năng sạc nhanh từ 0% – 50% trong 15 phút, nhanh hơn 35% và mát hơn 9 độ C so với các thế hệ trước; hỗ trợ các loại cáp USB theo tiêu chuẩn của ngành từ loại A đến loại C và các phụ kiện hỗ trợ điện áp có thể mở rộng với 20mV bắt nguồn từ Quick Charge 4, phù hợp hơn cho các OEM và người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Quick Charge 3+ có thể tương thích ngược với các thiết bị dòng sạc nhanh thế hệ trước. Chính vì vậy, những thiết bị mới hơn hoạt động được với các phụ kiện của Quick Charge 3+ luôn mang lại trải nghiệm sạc linh hoạt nhất tới người dùng.