PVcomBank phân phối sản phẩm Bảo Việt An Gia với nhiều quyền lợi

Bảo Việt An Gia được cung cấp bởi Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Đây hiện là thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường với quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên tới 454 triệu đồng. Sản phẩm sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1/7/2020.“Sức khỏe là vàng” là câu nói thể hiện rõ nhất tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người.

Ngoài việc chăm sóc sức khỏe qua sinh hoạt hàng ngày, sản phẩm bảo hiểm cũng là một trong những lựa chọn khôn ngoan để chúng ta bảo vệ bản thân, bảo vệ sức khỏe của mình. Nhận biết rõ điều đó, PVcomBank phối hợp Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã triển khai gói sản phẩm Bảo Việt An Gia với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho các khách hàng.


Bộ sản phẩm được coi là giải pháp tài chính ưu việt, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống, không còn lo lắng về chi phí y tế chăm sóc sức khỏe. Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Bảo Việt An Gia sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký, Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên tới 454 triệu đồng với nhiều mức phí linh hoạt, phù hợp với mọi khách hàng;
  • Hệ thống cấp đơn và giải quyết bồi thường trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo hiểm điện tử mọi lúc mọi nơi. Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc;
  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 150 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước, trong đó có nhiều bệnh viện công đầu ngành. Tất cả sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối dành cho các khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe.