Phòng tập quốc tế mở cửa 24/7 Jetts Fitness ra mắt tại Việt Nam

Chuỗi phòng tập 24/7 hàng đầu thế giới Jetts 24 Hour Fitness đã ra mắt phòng tập đầu tiên tại Việt Nam ở A36B Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM. Đây là bước đi quan trọng giúp đánh dấu sự có mặt của thương hiệu quốc tế này tại thị trường phòng tập gym Việt Nam. Tự hào với hệ thống thiết bị tập luyện đến từ thương hiệu chuẩn quốc tế như Matrix, Jetts Fitness đã đặt mục tiêu đầy tham vọng: kế hoạch mở 12 phòng tập tại TP.HCM trong năm đầu tiên và hướng đến mục tiêu mở rộng chuỗi phòng tập lên con số 24 trên khắp cả nước trong vòng hai năm.

Ông Derrick Fort, Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam
Ông Derrick Fort, Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam

Ông Derrick Fort, Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam chia sẻ, “Kế hoạch mở rộng Jetts đầy tham vọng khẳng định niềm tin về sự phát triển của ngành thể hình Việt Nam và tính hấp dẫn của mô hình phòng tập vô cùng mới mẻ này”. Ông nhấn mạnh các khu vực như quận 2, 3, 5, Bình Thạnh và Tân Bình (TPHCM) là những địa điểm mà Jetts Fitness hướng đến trong tương lai gần.

Không gian tập luyện tại A36B Cống Quỳnh trải đều trên 6 tầng, bao gồm khu vực tập cardio tại tầng 1 và 2, khu vực tập weight training (tập tạ) tại tầng 3 và 4. Lớp J-Series đặc biệt bao gồm các bài tập HIIT cường độ cao độc quyền của Jetts International sẽ được bố trí ở tầng 5. Tầng 6 sẽ là khu vực dành cho lớp yoga và Group X với các bài Bums-N-Tums, Sexy Dance và Body Combat…, giúp giải quyết mỡ thừa và săn chắc cơ thể.

Sự ra mắt của Jetts Fitness tại thị trường Việt Nam đánh dấu bước phát triển mới nhất của thương hiệu phòng tập đến từ Úc có bề dày 13 năm phát triển. Thành lập từ năm 2007, Jetts 24 Hour Fitness là tập đoàn thể dục thể hình lớn nhất tại Úc và có hơn 187 câu lạc bộ tại quốc gia này. Ngoài Úc, Jetts Fitness còn có mặt tại New Zealand, Thái Lan, Anh, Hà Lan. Hiện có hơn 250 câu lạc bộ Jetts Fitness hoạt động trên toàn thế giới. Theo đó, các hội viên tại Việt Nam có thể tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào thuộc hệ thống Jetts Fitness, 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần mà không cần đóng thêm khoản phụ phí nào.

Từ nay đến ngày 29/02, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành hội viên của Jetts với mức giá siêu ưu đãi chỉ 599.000đ/tháng tại Jetts Cống Quỳnh.