Phan Thành đầu tư mở chuỗi nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu

Ngày 28-5, Công ty TNHH Phan Thành Akuruhi cho khai trương nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu đầu tiên của công ty trong kế hoạch sẽ mở 10 nhà hàng này trên địa bàn TPHCM từ nay đến năm 2021.

BBQ Nhật Bản Kokugyu

Nhà hàng Kokugyu có 90% món ăn phục vụ tại nhà hàng được chế biến từ thịt bò (trong đó, 20% là bò Mỹ và 70% là bò Nhật Bản). Công ty đã tìm đến cơ sở nuôi và cung cấp bò nổi tiếng về chất lượng tại Nhật Bản để đàm phán và nhập về cung cấp cho nhà hàng, đặc biệt là món thịt bò Kobe.

Khách hàng đến nhà hàng Kokugyu có thể thưởng thức món bò Wagyu A5, loại thượng hạng cao cấp tại Nhật Bản. Mặt hàng này được nhập theo đường hàng không và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Phần thịt này được lấy từ phần thăn nội và hiếm của con bò Wagyu thuộc giống bò đen Tajima.

Đây là loại bò được nuôi với chế độ dinh dưỡng cao cấp, chúng chuyên ăn các loại ngũ cốc chất lượng cao, uống nguồn nước tinh khiết và nghe nhạc cổ điển. Ngoài ra, để mang lại hương vị đặc biệt cho món thịt bò nướng ở Kokugyu là nước sốt đặc biệt với công thức độc quyền được tạo ra bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.

Với diện tích của nhà hàng rộng 500 mét vuông, nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu nằm ở tầng cao nhất (tầng 14) của Trung tâm thương mại Akuruhi (Trần Quang Khải, quận 1). Theo dự tính của chủ đầu tư, tổng chi phí mở chuỗi nhà hàng này là trên 100 tỉ đồng. Dự kiến nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu thứ 2 sẽ mở ở đường Tôn Thất Thiệp, quận 1 vào tháng 6 tới.

Nhà hàng Kokugyu thuộc quản lý của Công ty TNHH Phan Thành Akuruhi, doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm và đồ uống, chuỗi siêu thị Nhật Akuruhi, nhà hàng Nhật, kho đông lạnh -18 độ và xuất khẩu lao động.