Phân bón Cà Mau nhận giải thưởng doanh nghiệp vì cộng đồng

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC; Hose:DCM) vừa nhận tuyên dương doanh nghiệp vì cộng đồng tại chương trình Saigon Times CSR 2023 với chủ đề “Phát triển bền vững và xa hơn”. Đây là sự động viên, ghi nhận PVCFC với nhiều nỗ lực hiện thực hoá mục tiêu phát triển bền vững.

Phân bón Cà Mau nhận giải thưởng doanh nghiệp vì cộng đồng 2

Nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) – Phân bón Cà Mau là một trong số các doanh nghiệp sớm tiếp cận, nghiên cứu và tích hợp ESG vào chiến lược phát triển.

Phân bón Cà Mau không ngừng nghiên cứu và cải tiến, đưa ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng (Năm 2022, Nhà máy Đạm Cà Mau lọt Top 10% Nhà máy có mức tiêu hao năng lượng thấp nhất thế giới do Haldor Topsoe bình chọn); đầu tư công nghệ tiến tiến giảm thiểu tác động môi trường, giảm phát thải; triển khai thúc đẩy nhiều chương trình hướng mục tiêu giảm lượng phân bón hoá học trên đồng ruộng, quan tâm đến biến đổi khí hậu và nghiên cứu các giải pháp về năng lượng bền vững.

Phân bón Cà Mau nhận giải thưởng doanh nghiệp vì cộng đồng 1

Tại Phân bón Cà Mau, đời sống CBCNV được quan tâm chăm sóc toàn diện từ thể lực tới trí lực, từ vật chất đến tinh thần, và trên hết là tuyệt đối chấp hành các quy định về an toàn lao động. Hơn thế, HĐQT và Ban Lãnh đạo công ty quản trị minh bạch, có trách nhiệm và quản lý tốt các rủi ro.