Panasonic khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning

Ngày 31/10, Panasonic Air-Conditioning Việt Nam, trực thuộc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam đã khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning đầu tiên tại Hà Nội. Trung tâm là nơi đối tác và doanh nghiệp được trực quan trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ điều hòa không khí với khả năng kiểm soát tối ưu chất lượng không khí trong nhà cùng các giải pháp doanh nghiệp (B2B) khác của Panasonic.

Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning được đặt tại tầng 13, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, đóng vai trò là không gian giao tiếp giữa Panasonic và các đối tác, doanh nghiệp. Tại đây, các doanh nghiệp có thể trải nghiệm những công nghệ điều hòa và sản phẩm chất lượng Nhật Bản của Panasonic thông qua nhiều hoạt động như trưng bày, giới thiệu và đào tạo về điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, máy lọc không khí, thiết bị thông gió thu hồi năng lượng, các loại quạt cũng như công nghệ lọc khí tiên tiến nanoeTM.

Là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng và tiên phong cung cấp các giải pháp B2B dành cho doanh nghiệp, điều hòa không khí là một trong những yếu tố trọng tâm của giải pháp không khí toàn diện Panasonic Quality Air For Life. Bên cạnh điều hòa không khí, các giải pháp B2B khác của Panasonic cũng được trưng bày và giới thiệu tại Trung tâm đào tạo bao gồm giải pháp an ninh dành cho gia đình như chuông cửa có hình, giải pháp chuỗi cung ứng lạnh công nghiệp đảm bảo kiểm soát nhiệt độ tối ưu cho đa dạng các loại sản phẩm yêu cầu bảo quản lạnh.

Ông Yoichi Marukawa, Tổng giám đốc điều hành Panasonic Sales Việt Nam và Panasonic Air-Conditioning Việt Nam chia sẻ: “Với gần 70 năm có mặt tại Việt Nam – một trong những thị trường chiến lược của Tập đoàn Panasonic, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư, phát triển công nghệ để cung cấp những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, tiện nghi và nhiều giá trị nhằm mang tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” cho người dân Việt Nam.”