Oppo Reno3 Series có giá từ 8,99 triệu đồng tại Việt Nam

Oppo vừa chính thức ra mắt Reno3 và Reno3 Pro tại Việt Nam, với nhiều nâng cấp về khả năng chụp ảnh, đặc biệt hơn cả là camera selfie 44MP.

Oppo Reno3 Series có giá từ 8,99 triệu đồng tại Việt Nam

Ở thế hệ Reno3 mà Oppo vừa ra mắt tại Việt Nam, nâng cấp nhiều nhất là khả năng nhiếp ảnh với camera selfie có độ phân giải lên đến 44MP và đây cũng là chiếc điện thoại có camera selfie có độ phân giải lớn nhất hiện nay. Ngoài nâng cấp về thông số phần cứng thì Oppo cũng trang bị thêm cho máy khả năng chụp đêm với camera trước, điều mà trước nay chỉ có trên camera chính.

Oppo Reno3 Series

Bên cạnh camera selfie, Reno3 Series cũng được trang bị hệ thống 4 camera chính phía sau. Cụ thể, trên Reno3 sẽ được trang bị cụm camera bao gồm camera chính 48MP, camera tele 13MP, camera góc rộng 8MP và cuối cùng là camera B/W 2MP, còn trên Reno3 Pro thì camera chính sẽ có thông số lên đến 64MP. Đặc biệt ở thế hệ này, Oppo còn trang bị một tính năng mới có thể xuất hình ảnh lên tới 108MP bằng giải pháp phần mềm tổng hợp nhiều khung hình, cho ra những bức ảnh sống động với độ rõ nét cực cao và chất lượng.

Reno3 Series cũng được trang bị hệ thống 4 camera chính phía sau

Về hiệu năng, Reno 3 được trang bị vi xử lý Helio P90 và Helio P95 trên phiên bản Pro, cả 2 máy đều được trang bị dung lượng RAM lên đến 8GB cùng với đó là hệ điều hành ColorOS 7.0 mới nhất.

khi mua Reno3 và Reno3 Pro bạn sẽ được nhận thêm bộ ốp lưng do nhà thiết kế Prof. Jimmy Choo, OBE thiết kế

Đặc biệt, khi mua Reno3 và Reno3 Pro bạn sẽ được nhận thêm bộ ốp lưng do nhà thiết kế Prof. Jimmy Choo, OBE thiết kế. Bộ ốp lưng được nhà thiết kế tài danh lấy cảm hứng từ hình ảnh quốc hoa Việt Nam – Hoa sen, là sản phẩm mà Oppo đồng sáng tạo cùng Prof. Jimmy Choo, OBE dành tặng riêng cho người dùng Việt Nam.

Oppo Reno3 và Reno3 Pro sẽ có giá bán chính thức tại thị trường Việt Nam lần lượt là 8,99 triệu đồng và 14,99 triệu đồng. Khi mua Reno3 từ ngày 9 đến 15/05/2020 bạn sẽ nhận combo quà tặng bao gồm ốp lưng phiên bản giới hạn, loa bluetooth, phiếu mua hàng trị giá 500,000 và trả góp lãi suất 0%. Đối với Reno3 Pro, chương trình đặt hàng sẽ bắt đầu từ 09/05 đến 31/05/2020 với bộ quà tặng hấp dẫn gồm tai nghe Oppo Enco W31 trị giá 1,99 triệu đồng, phiếu mua hàng 1 triệu đồng, trả góp 0%, và ốp lưng đặc biệt.