OPPO Find X2 chính thức bán tại Việt Nam

Ngày 1/4, OPPO Find X2 chính thức lên kệ trên toàn quốc với hai phiên bản màu là Xanh Đại Dương và Đen Biển Đêm cùng giá bán 23.990.000 đồng. Quà tặng cho các khách hàng sở hữu Find X2 là tai nghe True Wireless chất lượng cao, OPPO Enco Free trị giá 2.990.000 đồng.

Đây là một trong những chiếc flagship đáng sở hữu nhất hiện nay, với rất nhiều cải tiến và công nghệ mới đáng giá. Đặc biệt hơn, Find X2 là thiết bị di động đầu tiên sẵn sàng cho kết nối mạng 5G tại Việt Nam.

Máy có vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 mạnh mẽ, mang đến khả năng xử lý đa nhiệm. Find X2 cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình có tốc độ quét 120Hz ở độ phân giải 2K+ (3168×1440) với 10-bit màu sắc chân thực, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz, khả năng nâng cấp định dạng video từ SDR thành HDR cùng hệ thống bảo vệ mắt với khả năng giảm ánh sáng xanh đến 40%, đạt chứng nhận bảo vệ an toàn bởi TÜV Rheinland – cơ quan đầu ngành trên toàn cầu về chứng nhận kỹ thuật và an toàn có lợi cho thị lực con người.

Về modem X55 5G trên Find X2, đại diện Qualcomm khẳng định, chuẩn kết nối mạng này hoàn toàn tương thích với chuẩn kết nối 5G tại Việt Nam, điều đó sẽ giúp người dùng Find X2 sẵn sàng bước vào kỷ nguyên 5G trên toàn cầu để đón đầu xu hướng phát triển trong tương lai.

Một điểm nhấn không kém phần ấn tượng ở Find X2 chính là cụm 3 camera, với camera chính sử dụng cảm biến IMX586 48MP đến từ Sony. Độ phân giải 48MP giúp Find X2 cân bằng giữa lượng chi tiết tái hiện được và mức độ chân thực cũng như trải nghiệm chụp ảnh của người dùng.

Công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W trên Find X2 cũng là một trong những điểm nhấn giúp chiếc smartphone này trở nên toàn diện hơn. Nhờ đó, máy có khả năng làm đầy 100% viên pin dung lượng 4.200mAh chỉ trong 38 phút.

Có thể nói sau gần 2 năm, sự trở lại của Find X2 không chỉ mang đến cho người dùng một sản phẩm cao cấp, OPPO còn mang đến một tuyệt tác công nghệ, mà ở đó trải nghiệm người dùng luôn được đặt lên hàng đầu.

Cũng trong ngày mở bán này, OPPO chính thức lên kệ mẫu tai nghe độc quyền True Wireless đẳng cấp OPPO Enco Free trị giá 2.990.000 đồng tại các OPPO Shop trên cả nước với hai màu đen và trắng dành cho người dùng yêu thích các sản phẩm đến từ OPPO.