Onitsuka Tiger giới thiệu BST Xuân/Hè 2023 tại Milan Fashion Week vào ngày 22-9

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan Xuân/Hè 2023 tới đây, thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger sẽ tiếp tục trình làng bộ sưu tập (BST) đương đại kết hợp giữa thời trang và thể thao, pha trộn giữa yếu tố di sản và tinh thần đổi mới.

Onitsuka Tiger Giới Thiệu BST Xuân/Hè 2023 Tại Milan Fashion Week

BST Onitsuka Tiger Xuân/Hè 2023 sẽ chính thức được ra mắt từ 2 giờ sáng, thứ 5 ngày 22 tháng 9 năm 2022 (giờ Việt Nam). Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Andrea Pompilio, đây sẽ là lần thứ 2 Onitsuka Tiger tổ chức buổi trình diễn trực tiếp để giới thiệu BST mới, kể từ khi tham gia Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 2/2022.

Andrea Pompilio - Giám Đốc Sáng Tạo của Onitsuka Tiger
Andra Pompilio

Andrea Pompilio được sinh ra ở Ý, Andrea lớn lên trong một môi trường giàu tính sáng tạo: bố là kiến trúc sư, mẹ là họa sĩ, bà nội điều hành một cửa hàng thời trang. Andrea mơ ước được trở thành nhà thiết kế thời trang từ khi còn nhỏ. Ông tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật của Pesaro và sau đó chuyển đến Milan để theo học tại Istituto Marangon, nơi ông lấy bằng thạc sĩ thiết kế thời trang. Sau khi tích lũy kinh nghiệm với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, ông đã giới thiệu thương hiệu đặc trưng của mình vào mùa Thu Đông năm 2011. Sau khi hợp tác với Onitsuka Tiger, Andrea trở thành giám đốc sáng tạo của thương hiệu và giữ vị trí này kể từ đó đến nay.

Độc giả có thể đón xem trực tiếp hoặc xem lại buổi trình diễn tại INSTAGRAM chính thức và kênh YOUTUBE chính thức của Onitsuka Tiger.