Nu Skin Việt Nam giới thiệu ageLOC Galvanic Spa thế hệ mới

Ngày 2-12, Nu Skin Việt Nam đã chính thức ra mắt thiết bị chăm sóc da ageLOC Galvanic Spa thế hệ mới có thiết kế hiện đại, mang đến trải nghiệm làm đẹp toàn diện cho người dùng khi kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc tương thích.

Thiết bị chăm sóc da ageLOC Galvanic Spa của Nu Skin Việt Nam
Thiết bị chăm sóc da ageLOC Galvanic Spa của Nu Skin Việt Nam

Với 4 đầu chăm sóc đặc biệt, thiết bị mới tác động đến năng lượng của tế bào, gia tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ thẩm thấu dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng da ở mặt, cơ thể và vùng da đầu. Nu Skin hy vọng với sự nâng cấp thiết bị và những sản phẩm đi kèm trong bộ sản phẩm ageLOC Galvanic Spa sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng, nâng tầm đẳng cấp Spa tại nhà, chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, cao cấp hơn, toàn diện hơn.

Bộ sản phẩm ageLOC Galvanic Spa
Bộ ageLOC Galvanic Spa của Nu Skin Việt Nam
Bộ ageLOC Galvanic Spa của Nu Skin Việt Nam

Galvanic Spa phiên bản 2020 tích hợp một loạt cải tiến, từ thiết bị cho đến sản phẩm đi cùng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm spa chuyên nghiệp ngay tại nhà chỉ với 1 thiết bị ageLOC Galvanic Spa, 6 sản phẩm ageLOC độc quyền chống lão hóa, 5 mục đích chăm sóc (toàn bộ da mặt, da xung vùng mắt, đường nhăn và nếp nhăn sâu, da cơ thể, da đầu và tóc).

Mặt nạ cấp ẩm tức thì ageLOC Galvanic Spa PowerMask

Thiết bị ageLOC Galvanic Spa tối ưu khi kết hợp cùng mặt nạ ageLOC Galvanic Spa PowerMask cấp ẩm tức thì cho làn da, một sản phẩm hoàn toàn mới được Nu Skin giới thiệu cùng với sự ra mắt thiết bị ageLOC Galvanic Spa thế hệ mới. Mặt nạ cao cấp bằng chất liệu sợi sinh học biocellulose độc đáo, mỏng, dai, giữ, vận chuyển nước cùng dưỡng chất đến da tốt hơn rất nhiều. Người dùng sẽ cảm nhận được làn da được cấp ẩm tức thì, da căng bóng, mọng nước, tươi tắn, rạng rỡ, tràn đầy sức sống.