Nha khoa Kim ưu đãi lớn dịp 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hệ thống Nha khoa Kim giảm 20% chi phí cho chị em khi trồng răng, bọc răng sứ, niềng răng… đến hết ngày 15/3.

Sở hữu một nụ cười đẹp, tươi tắn là mơ ước của mọi phụ nữ. Nụ cười trắng sáng sẽ giúp chị em rạng rỡ, tự tin và hấp dẫn theo cách riêng. Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp răng thẩm mỹ để có được hàm răng đều đẹp, chắc khỏe, sáng bóng ngày càng tăng cao.

Với sự phát triển của ngành nha khoa, nha khoa thẩm mỹ trở nên phổ biến với đa dạng hình thức như làm trắng, chỉnh hình răng, trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, trồng implant.., được hỗ trợ bởi công nghệ và thiết bị hiện đại.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nha Khoa Kim tung ra chương trình “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi” như món quà gửi tặng chị em với mức giảm giá đến 20% cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ (răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ, trồng răng implant). Chương trình diễn ra từ ngày 1/3 đến hết ngày 15/3, áp dụng cho tất cả các phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim trên toàn quốc.

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa lớn tại Việt Nam với 22 phòng khám nha khoa, một bệnh viện chuyên khoa, một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô 2.000 m2.

Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm với hơn 150 bác sĩ giỏi. Nha khoa Kim phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ nha khoa từ trám răng, nội nha, điều trị viêm nha chu, nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn đến các dịch vụ kỹ thuật cao như trồng răng Implant, All-on-4, Zygoma Implant, chỉnh nha và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như Veneer, phục hình sứ.

Nha khoa Kim được Tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI) cấp chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đạt được chứng chỉ ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế.

Đơn vị này còn đạt chứng nhận tiêu chuẩn nha khoa quốc tế của GCR – Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu (Global Clinic Rating) và nhiều giải thưởng khác về dịch vụ khách hàng, tiêu chuẩn chất lượng.

Để tham gia chương trình “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi” và hưởng ưu đãi, khách hàng truy cập www.nhakhoakim.com để đăng ký lịch hẹn và nhận ngay mã giảm giá.

Khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 6899 để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi cũng như đặt lịch hẹn trước.