Nghệ thuật ẩm thực cùng đầu bếp trẻ sao Michelin Guillaume Sanchez

Tháng 11 này, trải nghiệm tinh hoa ẩm thực và nghệ thuật có một không hai tại nhà hàng Social Club cùng vị đầu bếp trẻ sao Michelin Guillaume Sanchez đến từ Pháp. Chương trình nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện tôn vinh nghệ thuật sống“Art de Vivre” của khách sạn Hôtel des Arts Saigon

Đầu bếp Sanchez Guillaume

Chưa đến 30 tuổi nhưng đầu bếp Sanchez Guillaume đã đạt được vô số thành tựu to lớn. Từ năm 23 tuổi anh đã nổi danh với hình tượng “ứng cử viên với hình xăm độc đáo” trong các chương trình truyền hình ẩm thực nổi tiếng như “Who will be the next big Pastry Chef? (Mùa 2) và “Top Chef France (Mùa 8). Anh khai trương nhà hàng đầu tiên của mình mang tên NOMOS vào năm 2015, được trao giải thưởng “Tài năng trẻ của năm” của Gault & Millau vào năm 2016 và danh hiệu “Đầu bếp của năm” vào năm 2018 bởi tạp chí GQ. Cùng năm 2018 anh nhận ngôi sao Michelin đầu tiên cho nhà hàng NE/SO mới của mình tại thủ đô Paris chỉ sau 9 tháng đi vào hoạt động.

Dù bắt đầu sự nghiệp qua chương trình TV, phần lớn thành công của Sanchez là đến từ phong cách nấu ăn độc đáo, mới lạ. Phong cách trình bày đẹp mắt từ kinh nghiệm làm đầu bếp bánh. Thêm vào đó, nguồn nguyên liệu chính của các món ăn anh sử dụng chỉ xoay quanh hải sản và rau củ, hoàn toàn không có thịt. Kỹ thuật nấu ăn chủ đạo của Sanchez chính là lên men, ướp vị các nguyên liệu trước khi nấu. Nguồn nguyên liệu và kỹ thuật này cũng chính là một xu hướng ẩm thực tốt cho sức khỏe mà đầu bếp Sanchez muốn giới thiệu đến các thực khách trên toàn thế giới.

Đến với sự kiện ẩm thực lần này đầu bếp trẻ Guillaume Sanchez sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực tinh tế cho giới sành ăn tại Sài Thành. Đồng hành cùng Sanchez còn có sự góp mặt của bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac và tưởng bếp bánh Laurie Prost của nhà hàng sao Michelin NE/SO Paris của anh.

Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức sản phẩm trứng cá tầm và phô mai thượng hàng từ hai thương hiệu nổi tiếng thế giới Kaviari và Les Frères Marchand cũng như thưởng lãm những màn trình diễn sống động của các nghệ sỹ chạm khắc cơ thể, nghệ sỹ chạm chắc tóc, nghệ nhân pha chế cùng ban nhạc Jazz, nghệ sỹ saxophone và DJ.

Đạt giải thưởng

  • Đầu bếp bánh giỏi nhất nước Pháp (2005)
  • Tài năng trẻ của năm (Gault & Millau 2015)
  • 3 Chef Hat rating (Tương đương 15/20 điểm theo đánh giá của Gault & Millau 2019)
  • 1 sao Michelin năm 2018
  • Đầu bếp của năm do tạp chí GQ bình chọn (2018)
  • Đầu bếp chế biến món cá ngon nhất của năm (Lebey Guide 2019)

Chương trình trải nghiệm tinh hoa ẩm thực và nghệ thuật

  • Thứ Sáu ngày 22-11 tại  Social Club Take-over by NE/SO Paris (từ 19g:00): Tiệc tối được chuẩn bị bởi bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của nhà hàng NE/SO Paris và nghệ nhân pha chế khách mời cùng màn trình diễn nhạc Jazz. Giá vé: 1,388,000++ đồng/ khách (Thực đơn 3 món kèm cocktail).
  • Thứ Bảy ngày 23-11, Social-Ink Club by NE/SO (từ 19g00): tiệc tối được chuẩn bị bởi đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez; bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của nhà hàng NE/SO Paris; nghệ nhân pha chế khách mời và thương hiệu trứng cá tầm Kaviari. Màn trình diễn nhạc Jazz kết hợp cùng nghệ sĩ saxophone kèm màn trình diễn của nghệ sĩ chạm khắc cơ thể, và nghệ sĩ chạm khắc tóc. Giá vé:4,288,000++ đồng/ khách. Thực đơn 7 món sáng tạo và độc đáo từ trứng cá tầm, giá đã bao gồm champagne Barons de Rothschild rose, Blanc de Blanc kèm rượu và cocktail.
  • Chủ Nhật ngày 24-11, Brunch Club – Phiên bản cao cấp từ 12g00 – 15g00. Quầy đặc biệt được chuẩn bị bởi đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez; bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của nhà hàng NE/SO Paris; hai thương hiệu trứng cá tầm và phô mai nổi tiếng Kaviari và Les Frères Marchand; nghệ nhân pha chế khách mời.Màn trình diễn nhạc DJ kết hợp cùng nghệ sĩ saxophone. Giá vé: 3,188,000++ đồng/ khách.

Liên hệ : +84 28 3989 8888 hoặc email h9231-fb6@accor.com