Ngàn ưu đãi khi dùng thẻ quốc tế SeABank

Với mong muốn giúp khách hàng được trải nghiệm mua sắm và chào hè rộn ràng, từ nay đến 30/6/2020, SeABank triển khai chương trinh ưu đãi lớn nhất trong năm với tên gọi “Wow Deals – Đại tiệc chào hè” dành cho khách hàng sử dụng thẻ quốc tế SeABank mua sắm trên Tiki, Shopee, đi lại bằng Grab, mua vé xem phim online.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)

Theo đó, khách hàng khi mua sắm từ 1,5 triệu đồng trở lên trên Tiki và Shopee được giảm giá trực tiếp 200.000 đồng/hóa đơn. Mỗi ngày sẽ có 100 code ưu đãi dành cho 100 khách hàng thanh toán trực tiếp nhanh nhất bằng thẻ quốc tế SeABank.

Bằng cách lựa chọn phương thức thanh toán với thẻ quốc tế SeABank và nhập mã SEABANK25, mỗi khách hàng sẽ được giảm ngay 25.000 đồng cho chuyến đi bất kỳ (GrabCar/ Grab Taxi/ Grab Bike/ Grab Express). Mỗi khách hàng nhận tối đa 5 ưu đãi/tháng trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình.

Còn với những tín đồ thích xem phim đặt vé online qua website www.cgv.vn hoặc ứng dụng di động của CGV bằng thẻ quốc tế SeABank sẽ có cơ hôi mua 2 vé xem phim 2D với giá chỉ 85.000 đồng. Ưu đãi áp dụng từ 9h mỗi thứ Năm hàng tuần từ 5/3 – 5/5/2020.

Bên cạnh đó, SeABank liên tục mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhằm đáp ứng tối đa lợi ích của khách hàng. Vào mỗi thứ Ba hàng tuần từ 20/2 – 12/11/2020, chủ thẻ quốc tế SeABank sẽ được giảm trực tiếp 40.000 đồng cho mỗi hóa đơn GrabFood, mua vé xem phim tại các cụm rạp CGV chỉ với 50.000 đồng/vé.

Đặc biệt, từ 25/2 – 19/1/2021, với mỗi khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế SeABank, SeABank dành tặng 13 mã rút thăm may mắn tương ứng với 13 đơn hàng mua tại Shopee với cơ hội lớn nhận điểm thưởng hoặc các phiếu mua hàng miễn phí ngay tại Shopee. Hàng tuần, những phiếu mua hàng/ điểm thưởng mua hàng sẽ được gửi trực tiếp trên ứng dụng mua sắm online Shopee đến các khách hàng may mắn nhất.

Chi tiết thể lệ chương trình ưu đãi, vui lòng xem tại đây.

Truy cập ngay website https://seazone.seabank.com.vn để khám phá vô vàn các ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ SeABank! Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.