Navi Property giới thiệu phần mềm Navi Property App

Navi Property chính thức ra mắt ứng dụng trên điện thoại “Navi Property App” đến hệ thống lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trong hệ thống của mình.

Navi Property App sẽ mang đến giải pháp quản trị kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, sử dụng nền tảng điện toán đám mây giúp nhà môi giới quản lý kinh doanh hiệu quả và gia tăng giao dịch dễ dàng.

Navi Property

Bà Lê Thị Oanh, Tổng Giám đốc Navi Property, cho biết: “Đây là sản phẩm độc quyền của Navi Property dành cho các Navi-er của mình. App có thể tối ưu hóa trong quản lý nhân sự đến hàng ngàn nhân sự một lúc, bao gồm nhân viên kinh doanh và các cộng tác viên của công ty.”

Trong hệ thống của mình, Navi Property có thể cập nhập liên tục 30 dự án bất động sản mà đơn vị đóng vai trò là đơn vị phát triển dự án, phân phối dự án, bao gồm: Pháp lý, chính sách bán hàng, lượng giao dịch, hình ảnh dự án… Thông qua áp, Navi Property dễ dàng quản lý số lượng khoảng 100 sàn giao dịch làm đơn vị phân phối cho Navi Property.

Cũng theo bà Oanh, hệ thống được tích hợp VR 360+ (công nghệ hình ảnh số thực tế ảo) đối với các dự án mà Navi Property đang triển khai, giúp nhân viên kinh doanh, cộng tác viên và cả khách hàng, nhà đầu tư có thể tìm hiểu tiến độ dự án đang diễn ra như thế nào.

Trên hệ thống Navi Property App được cập nhập các thông tin mới nhất từ các trang website chính thống của báo chí về tài chính, kinh tế, chứng khoán, đầu tư… nhằm giúp lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên có được thông tin chính xác nhất, nhanh chóng nhất… ngay từ ứng dụng.

Navi Property App sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng, ứng dụng nhằm tiếp tục hoàn thiện để trở thành sản phẩm không thể thiếu cho Navi-er và các khách hàng, nhà đầu tư, đối tác của Navi Property với phương châm “Chuyên nghiệp – Nhân văn – Tiên phong”. Mục tiêu của Navi Property không gì khác là ngày càng chuyên nghiệp, xuất sắc hơn, trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng Navi Property.