NARS The Bronzing Collection 2020

Những sản phẩm trang điểm không thể thiếu trong ngày Hè nay đã có đầy đủ trong BST NARS The Bronzing 2020. Sắc màu ấm nóng bất tận, công thức mịn mượt thoải mái và mỏng nhẹ như không là những yếu tố giúp NARS làm gục ngã trái tim phụ nữ khắp hành tinh.

Bạn có thể thỏa sức tạo sáng tạo ngày Hè cùng những sản phẩm làm đẹp sau:

BRONZING POWDER

Bronzing Powder là phấn phủ làm mờ lỗ chân lông, cho làn da mềm mịn, đều màu. Hạt phấn nén, mịn với ánh nhũ đồng, mang lại sự ấm áp toàn diện và chiều sâu cho gương mặt. 4 sắc màu biểu tượng bao gồm gam màu mới San Juan và Punta Cana Powders.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp theo tông da cá nhân với 4 gam màu được NARS giới thiệu sau: San Juan (màu mới), Laguna, Casino, Punta Cana (màu mới).

NARS Bronzing Powder màu Punta Cana (màu mới)

MATTE BRONZING POWDER – CÔNG THỨC MỚI

Công thức mịn như nhung tạo chiều sâu tức thì cho gương mặt. Matte Bronzing Powder quay trở lại với công thức mới, mỏng nhẹ tự nhiên, mang lại làn da rám nắng với hỗn hợp chiết xuất từ nhiều loại dầu thảo mộc.

Matte Bronzing Powder gồm 4 gam màu: Vallarta (màu mới), Laguna, Samoa (màu mới), Quirimba (màu mới).

NARS Bronzing Moment Matte Bronzing Vallarta

PARADISE FOUND BRONZING POWDER

Phấn nén thiết kế hình gợn sóng độc quyền tinh tế Paradise Found Bronzing Powder mang mùi hương độc quyền của NARS – dầu Monoi de Tahiti vùng đảo Polynesia của Pháp. Công thức nhẹ như không, mịn như lụa lướt nhẹ trên da, dễ dàng tạo nên làn da nâu rám nắng đầy nét tự nhiên. Paradise Found Bronzing Powder hiện có màu Laguna.

NARS Paradise Found Bronzing Powder

POWERCHROME LOOSE EYE PIGMENT

Độ lên màu đậm với kết cấu dạng kem mịn dễ tán bằng những đầu ngón tay. Powerchrome Loose Eye Pigment mang những hạt phấn với kết cấu đa chiều mang lại cái nhìn lấp lánh và quyến rũ không rời. Phấn mắt gồm 4 tông màu mới phiên bản giới hạn: Castaway, Islamorada, Stricken, Shock’Em.

Phấn mắt NARS Powerchrome Loose Eye Pigment màu Islamorada

OIL-INFUSED LIP TINT

Công thức giàu dưỡng chất lướt nhẹ trên môi, đều màu không dính rít với chiết xuất từ quả mâm xôi và quả lựu. Son mang hai gam màu thời thượng Reef và Laguna.

NARS Oil-Infused Lip Tint màu Reef

LAGUNA AFTERGLOW LIPBALM

Laguna Afterglow Lipbalm là son dưỡng mỏng nhẹ mang sắc màu biểu tượng Laguna. Son ánh ngọc trai, mang lại đôi môi căng bóng gợi cảm cùng cảm giác mềm mượt diệu kỳ.

Son dưỡng NARS Laguna Afterglow Lipbalm