Napas kết hợp Lazada tung ưu đãi mua sắm 20%

Napas kết hợp Lazada hiện đang triển khai chương trình ưu đãi “Tính năng thông minh – Nhập thẻ một lần, thanh toán nhiều lần” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 9/9 đến ngày 14/12.

Napas kết hợp Lazada tung ưu đãi

Theo đó, khách hàng thu thập thành công phiếu giảm giá tại mục “Mã giảm giá” trên ứng dụng Lazada và thực hiện thanh toán bằng thẻ Napas qua Cổng thanh toán điện tử được nhận ưu đã giảm 20% tối đa 30.000 đồng cho đơn hàng từ 50.000 đồng, áp dụng cho khách lần đầu áp dụng phương thức thanh toán. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được giảm 10% tối đa 50.000 đồng cho đơn hàng từ 150.000 đồng khi có đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ Napas trong tháng.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 14/12 hoặc kết thúc khi thực hiện hết ngân sách. Khung giờ thu thập mã giảm giá diễn ra lúc 0h các ngày đặc biệt của Mega Campaign hoặc 9h sáng hàng ngày, được cập nhật liên tục trên ứng dụng Lazada. Phiếu giảm giá cần được sử dụng trong ngày sau khi thu thập. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một phiếu giảm giá trong một tháng.

Thẻ Napas do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Đến nay, Napas đã triển khai ra thị trường các dòng sản phẩm thẻ thanh toán bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa. Với công nghệ chip hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước ban hành và Tiêu chuẩn quốc tế EMV, thẻ Napas là phương thức thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như gia tăng trải nghiệm khi thanh toán tại các điểm bán hàng hay trực tuyến.

Thông qua các chương trình ưu đãi phối hợp với đối tác triển khai, theo đại diện Napas, đơn vị này mong muốn thúc đẩy hơn nữa thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của người dân, góp phần thúc đẩy phát triển thanh toán số nói riêng và chuyển đổi số quốc gia nói chung.

Lazada Việt Nam là một trong những trang thương mại điện tử với gần 3.000 nhà cung cấp và 500.000 sản phẩm khác nhau. Hoạt động của Lazada hướng tới mục tiêu trở thành siêu thị trực tuyến lớn nhất, qua đó mang tới cho người mua mức giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Độc giả tham khảo thể lệ chi tiết tại đây.