N2 Clinic – Phòng khám Y học Tái sinh hàng đầu đến từ Nhật Bản

N2 Clinic, thương hiệu phòng khám chuyên khoa về Y học tái sinh nổi tiếng tại Nhật Bản vừa khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, mang tới phương pháp điều trị hiệu quả cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản cùng với trải nghiệm dịch vụ y tế thượng lưu.

Vừa qua, N2 Clinic – Phòng khám tinh hoa Y học Tái sinh hàng đầu từ Nhật Bản đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại 154 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. N2 Clinic Việt Nam hứa hẹn mang tới trải nghiệm dịch vụ thượng lưu kết hợp y học chuẩn Nhật với công nghệ tiên phong cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm.

N2 Clinic - Phòng khám Y học Tái sinh

Sự kiện khai trương N2 Clinic Việt Nam sáng ngày 30/08/2022

Bà Đoàn Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị N2 Clinic Việt Nam, phát biểu tại sự kiện: “N2 Clinic luôn đồng hành với khách hàng với các ứng dụng công nghệ y học tiên tiến, sử dụng các phương pháp điều trị hiệu quả cao trong lĩnh vực y học tái sinh để phục hồi, sửa chữa các tổn thương của cơ thể. N2 Clinic hiếu khách bằng sự tinh tế và sự trăn trở về sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng để đưa ra giải pháp hợp lý nhất. Bất cứ khách hàng nào đến với N2 Clinic cũng sẽ có lời giải đáp thấu đáo nhất cho cơ thể của chính mình. Quan tâm là chưa đủ mà chúng ta cần hành động ngay cho sức khoẻ và sắc đẹp. Tôi tin tưởng N2 Clinic sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng và rất mong các quý vị sẽ lan toả cũng như giới thiệu N2 Clinic tới mọi người xung quanh.”

Ông Kodo Daisuke, Chủ tịch hội đồng quản trị N2 Clinic Nhật Bản, cho biết: “Với mong muốn mang công nghệ y học tái sinh từ Nhật Bản về Việt Nam, chúng tôi đã rất may mắn khi tìm được đối tác nhiệt huyết như Công ty cổ phần Công nghệ y học tái sinh Việt Nhật. Nhờ vậy, chúng tôi có thể mang công nghệ y học tái sinh Nhật Bản đến để phục vụ cho người dân Việt Nam, giúp tăng cường sức khỏe cho người dân Việt Nam. Ước mơ của tôi là đem công nghệ này ra thế giới và việc mở phòng khám ở Việt Nam đã góp phần giúp chúng tôi thực hiện ước mơ đó.”

Nhật Bản là quốc gia tiên phong trên Thế giới ban hành Luật đảm bảo an toàn trong y học tái tạo, có hiệu lực từ ngày 25/11/2014. Ngay sau khi đạo luật được ban hành, năm 2015, N2 Clinic ra đời để thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ điều trị y học tái tạo an toàn và tiên tiến tuân thủ theo quy định.

Cho đến thời điểm hiện tại, N2 Clinic đã có 3 phòng khám tại trung tâm Tokyo – Nhật Bản và thủ đô Hà Nội chính là điểm đến mới nhất của thương hiệu phòng khám tinh hoa này. Trong tương lai, N2 Clinic còn có dự định triển khai các cơ sở khác tại Incheon (Hàn Quốc), Maldives và Hawaii (Mỹ).

N2 Clinic - Phòng khám Y học Tái sinh 3

N2 Clinic Ginza tọa lạc giữa khu phố sang trọng bậc nhất Tokyo, Nhật Bản

Mang theo sứ mệnh từ N2 Clinic Nhật Bản, N2 Clinic Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/08/2022 với các gói dịch vụ chuyên biệt sử dụng tế bào gốc tự thân nhằm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ tối ưu, đem lại hiệu quả kéo dài thanh xuân với bảo chứng chất lượng và uy tín từ Nhật Bản.

Các dịch vụ nổi bật của N2 Clinic Việt Nam bao gồm: Liệu pháp tế bào gốc tự thân, Liệu pháp tế bào miễn dịch và Liệu pháp trẻ hóa da mặt với tinh chất Exosomes – tất cả đều là những gói dịch vụ chăm sóc toàn diện được cá nhân hóa tối đa đáp ứng từng nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng. Tại N2 Clinic, quy trình của các liệu pháp có thể kéo dài từ 4-6 tuần kể từ khi lấy mẫu cho đến lần cấy đầu tiên.

N2 Clinic - Phòng khám Y học Tái sinh 4

N2 Clinic Việt Nam đã sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến tới hành trình tìm về sức khỏe vô giá

Bên cạnh chất lượng và uy tín làm nên thương hiệu, điểm đắt giá tạo sự khác biệt của N2 Clinic chính là nghệ thuật tiếp đón Omotenashi – chuẩn mực phục vụ tỉ mỉ bằng cả tấm lòng chân thành và không mong cầu đáp lại. Với mỗi khung giờ được đặt trước, N2 Clinic chỉ tiếp đón một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng, toàn tâm phục vụ, chu toàn từng khâu chăm sóc để đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

N2 Clinic - Phòng khám Y học Tái sinh 2

Từng điểm chạm về giác quan trong quá trình trị liệu đều được N2 Clinic lưu tâm và chăm chút tỉ mỉ

Ngoài những trải nghiệm tại chỗ cao cấp hàng đầu ở Hà Nội, N2 Clinic Việt Nam còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch y tế đẳng cấp tại Nhật Bản. Với gói dịch vụ tương ứng, khách hàng được hỗ trợ làm visa, có đặc quyền tận hưởng dịch vụ điều trị kết hợp nghỉ dưỡng tại Hotel Chinzanso Tokyo – khách sạn 5 sao với lịch sử 70 năm tuổi danh giá bậc nhất, học nghệ thuật trà đạo và thưởng hơn 100 loại hoa trà trong khuôn viên khu vườn hơn 140 năm tuổi. Khách hàng còn được được thiết kế gói du lịch riêng biệt: chơi golf tại sân chỉ dành cho giới thượng lưu Nhật Bản, có hướng dẫn viên và phiên dịch riêng…

N2 Clinic - Phòng khám Y học Tái sinh 5
N2 Clinic Hotel Chinzanso tại Tokyo, Nhật Bản nằm trong khách sạn Chinzanso 70 năm tuổi và khu vườn trà quý giá có lịch sử 140 năm tuổi

Vượt trên cả sự mong đợi về dịch vụ Y học tái sinh chất lượng và uy tín, N2 Clinic Việt Nam còn mang đến những trải nghiệm tròn đầy và hấp dẫn để hoàn thiện hành trình tìm về với sức khỏe vô giá, từ Việt Nam cho đến Tokyo. Đặc sắc, riêng tư và ưu việt là những gì đáng kỳ vọng ở trải nghiệm tại N2 Clinic Việt Nam.