Mở thẻ tín dụng VIB Mastercard hoàn ngay tiền triệu

VIB vừa triển khai chương trình ưu đãi “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng mở mới cùng chủ thẻ tín dụng hiện hữu với các lợi ích thiết thực nhất. Đồng thời khuyến khích, thúc đẩy hình thức thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính Phủ.

Mở thẻ tín dụng VIB Mastercard hoàn ngay tiền triệu
Chi tiết chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu” dành cho tất cả các chủ thẻ tín dụng VIB mở mới, trừ chủ thẻ VIB Financial Free trong thời gian từ 15/5/2020 đến hết ngày 15/8/2020.

Nội dung chi tiết ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới

Với chương trình “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu”, các chủ thẻ tín dụng VIB mở mới nằm trong danh sách đối tượng được hưởng ưu đãi sẽ được nhận tiền hoàn lên đến 1.000.000 VNĐ có mức chi tiêu tích lũy từ 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày thẻ được phát hành. Mức ưu đãi hoàn tiền gồm:

 • Hoàn ngay 5% (tối đa 500.000 VNĐ) khi chủ thẻ có từ 5 giao dịch hợp lệ qua thẻ tín dụng mở mới.
 • Hoàn tiền lên đến 10% (tối đa 1.000.000 VNĐ) khi chủ thẻ có từ 10 giao dịch hợp lệ qua thẻ tín dụng mở mới.
Cách thức tham gia chương trình ưu đãi

Để tham gia chương trình ưu đãi, chủ thẻ mở mới gửi tin nhắn bằng số điện thoại đăng ký trong đề nghị phát hành thẻ tín dụng VIB theo cú pháp “VIB KM” gửi 6089 với mức phí 1.000 VNĐ. Khi nhận được tin nhắn phản hồi từ VIB thì chủ thẻ mới đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi thành công.

Chủ thẻ chỉ được đăng ký một lần duy nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành.

Sau 30 ngày mở thẻ và trở thành chủ thẻ hiện hữu của ngân hàng Quốc Tế VIB, chủ thẻ sẽ được tham gia ưu đãi hoàn tiền đến 1.500.000 VNĐ dành cho chủ thẻ tín dụng VIB hiện hữu khi thực hiện từ 5 giao dịch và tổng chi tiêu tích lũy đạt 3.000.000 VNĐ trong thời gian khuyến mãi.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới từ VIB

Bên cạnh ưu đãi dành riêng khi mở thẻ tín dụng VIB, chủ thẻ còn được nhận nhiều tiện ích, ưu đãi từ những dòng sản phẩm thẻ khi mở.

 • VIB Online Plus – dòng thẻ tín dụng được ngân hàng Quốc Tế VIB dành riêng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho chi tiêu trực tuyến và được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ.
 • VIB Premier Boundless – dòng thẻ bay quyền lực vô hạn mang lại cho chủ thẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng chuyến bay, được miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines và giảm 10% khi thực hiện đổi dặm thưởng tại Vietnam Airlines.
 • VIB Zero Interest Rate – thẻ tín dụng miễn lãi cho mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm trong suốt thời gian sử dụng thẻ, giúp chủ thẻ xóa bỏ nỗi lo trả lãi.
 • Thẻ tín dụng VIB Happy Drive tặng chủ thẻ 500 lít xăng/năm và giảm đến 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe.
 • Thẻ tín dụng VIB Travel Élite với mức tích dặm hấp dẫn và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tốt nhất thị trường chỉ 1,75%.
 • Thẻ VIB Cash Back hoàn tiền không giới hạn, lên đến 10% cho mọi giao dịch chi tiêu trong các lĩnh vực sức khỏe, ẩm thực, giải trí và quảng cáo. Đồng thời hoàn tiền 0.1% cho tất cả mọi giao dịch khác.
 • Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường cho mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm dịch vụ.
 • Thẻ tín dụng VIB Financial Free – miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức, mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ có nhu cầu rút tiền mặt thường xuyên.

Ngoài ra, chủ thẻ mở mới còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết như:

 • Giảm ngay 35% cho chủ thẻ VIB khi mua các gói học tập 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng trên ứng dụng học tập Kiến Guru hoặc website Kiến (payment.kienguru.com).
 • Hoàn ngay 50.000 VNĐ cho hóa đơn từ 300.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB tại hệ thống các nhà thuốc Phano Pharmacy, Medicare, Century Healthcare, An Khang.
 • Giảm giá đến 50% tại các nhà hàng, khách sạn và thương hiệu lớn. Đồng thời, Trả góp 0% lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng tại Nguyễn Kim, Lazada, Shopee, Sendo, Chi Lai, Cozy Living, Apax English, Mathnasium, CellphoneS, PNJ, Mầm non Superkids.
 • Chương trình “Vì Bạn, đồng hành mùa dịch” với nhiều đặc quyền ưu đãi như: Hoàn ngay giá trị giao dịch khi chủ thẻ khiếu nại giao dịch nghi ngờ mà không phải chờ thời gian tra soát kết quả; thanh toán dư nợ tối thiểu 0%, 1%, 2% cho 3 kỳ sao kê tháng 04, 05 & 06 năm 2020; Miễn hoặc giảm phí chậm thanh toán cho chủ thẻ có ngành nghề thuộc nhóm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19; Miễn phí thường niên năm tiếp theo và nhân đôi điểm thưởng khi chi tiêu qua thẻ vào ngày sinh nhật.

An toàn và bảo mật cho mọi giao dịch qua thẻ tín dụng VIB

Ngoài các ưu đãi hấp dẫn, chủ thẻ còn được an tâm, thoải mái mua sắm khi sử dụng thẻ tín dụng VIB để thanh toán nhờ các công nghệ bảo mật thẻ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tất cả dòng thẻ tín dụng VIB Mastercard đang hiện hành đều được tích hợp gói công nghệ Smart Card với tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, giúp rút ngắn thời gian chờ dùng thẻ từ 3-5 ngày làm việc xuống chỉ còn 3-4 tiếng đồng hồ trong ngày, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thẻ của chủ thẻ.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng VIB còn được áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất, tích hợp các tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ dễ dàng mọi nơi, mọi lúc qua Ngân hàng điện tử Internet Banking hoặc qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB. Giúp chủ thẻ chủ động kích hoạt thẻ hoặc khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp, khoá /mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với thao tác đơn giản chưa đầy 30 giây mà không cần phải liên hệ hay đến trực tiếp ngân hàng.

Hãy nhanh tay truy cập www.vib.com.vn, liên hệ 18008192 hoặc đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Quốc Tế VIB để mở thẻ tín dụng và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà chiếc thẻ nhỏ xinh mang lại.