Mở bán thành công dự án Cosmo II

Ngày 8-12, Chủ đầu tư Pau Jar Group cùng Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bảo Khang đơn vị phát triển dự án đã tổ chức thành công lễ mở bán dự án Cosmo II block H bao gồm 133 căn hộ. Sự kiện thu hút hơn 250 khách hàng tham dự. Chỉ trong vòng 1 giờ mở bán, hơn 80% sản phẩm đã được chuyển cọc thành công thể hiện sức hấp dẫn của dự án cũng như sự sôi động của thị trường bất động sản khu vực trung tâm Quận 7.

Trao tặng giải thưởng khách hàng may mắn tại lễ mở bán dự án Cosmo II
Trao tặng giải thưởng khách hàng may mắn tại lễ mở bán dự án Cosmo II

Ngay trong lễ mở bán, chủ đầu tư Pau Jar Group và đơn vị phát triển dự án công ty Bảo Khang cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng giao dịch thành công và khách hàng tham gia sự kiện, tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt tại lễ mở bán những khách hàng giao dịch thành công còn được nhận mức chiết khấu trực tiếp lên đến 2% và cơ hội sở hữu chiếc Mazda CX5 trị giá 1 tỷ đồng.

Cosmo City
Dự án Cosmo City

Cosmo City được quy hoạch theo mô hình khép kín với 6 phân khu gồm: Biệt thự ven sông; Tổ hợp công viên thể thao; Trung tâm giáo dục quốc tế; Khu căn hộ resort Docklands; Khu căn hộ resort Cosmo I; Khu căn hộ thông minh Cosmo II. Dự án như một hệ sinh thái khép kín phục mọi vụ nhu cầu từ học tập, làm việc, chăm sóc sức khỏe đến giải trí, thư giãn của cư dân theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói, với những ưu thế vượt trội về vị trí đường Nguyễn Thị Thập, môi trường sống, thiết kế, chất lượng xây dựng, tiến độ đảm bảo và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị Cosmo II hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn những khách hàng. Dự kiến chủ đầu tư Pau Jar Group và công ty Bảo Khang – đơn vị phát triển dự án sẽ tiếp tục mở bán dự án Cosmo II đối với 2 block F và G trong thời gian tới.