Meyhomes Capital Phú Quốc – The Infinity: cơ hội sinh lời

The Infinity đang chờ đợi được các nhà đầu tư khai phá và kinh doanh sinh lời hấp dẫn. Chắp cánh cho những ý tưởng đầu tư sáng giá này là chính sách ưu đãi vượt trội mà chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland vừa tung ra gần đây.

Meyhomes Capital Phú Quốc - The Infinity

Cụ thể khi đăng ký quyền mua shophouse tại khu phố The Infinity, khách hàng thanh toán bằng vốn tự có sẽ được thanh toán kéo dài chỉ với 1% mỗi tháng trong 5 năm. Đặc biệt, khi thanh toán sớm, khách hàng sẽ nhận chiết khấu lên tới 10%. Đây được xem là chính sách chưa từng có trên thị trường bất động sản đảo ngọc.

Bên cạnh thanh toán bằng vốn tự có, khách hàng vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn gốc và miễn phí trả nợ trước hạn 36 tháng. Tỷ lệ vay 70% và thời gian vay lên tới 35 năm. Khách hàng chỉ phải đóng 15% cho đến khi nhận nhà.

Hơn thế nữa, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí quản lý dịch vụ lên tới 2 năm và tặng bộ sản phẩm cao cấp của Tân Á Đại Thành. Đặc biệt, khách hàng thân thiết hoặc khách hàng có hộ khẩu Kiên Giang được chiết khấu 1%.

Sự khác biệt trong mô hình sản phẩm và tiên phong trong chính sách ưu đãi của The Infinity được đánh giá sẽ trao cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt cơ hội đầu tư để đón đầu thị trường.

Theo đại diện chủ đầu tư, The Infinity còn là khu phố phong thủy bảo địa có một không hai tại Phú Quốc, với vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, kết hợp quy hoạch “5 không” chuẩn quốc tế (không ngõ cụt, không đường đâm, không hẻm nhỏ, không vịnh quay đầu xe, không đường một chiều) từ đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới – Dark Horse giúp không khí đối lưu, mát mẻ quanh năm, và mang đến vượng khí tài lộc không giới hạn cho gia chủ.         

Song hành với hệ những ưu thế nội tại, The Infinity thừa hưởng trọn vẹn giá trị từ hệ sinh thái đa tiện ích của cả đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc gồm các khu vực hành chính công, tòa tháp cao tầng, club house, bệnh viện, trường học, khách sạn 5 sao, thư viện sáng tạo… Chỉ trong thời gian ngắn tới đây, những cụm công trình điểm nhấn như: Công viên băng tuyết Ice Jungle, tuyến phố Hàn Quốc Koradise cùng nhiều tiện ích văn hóa, nghỉ dưỡng, thương mại, vui chơi giải trí… sẽ được hoàn thiện, bổ trợ cho sức sống sôi động của khu phố này.